Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietjet cùng quỹ Mãi mãi tuổi 20 tặng quà người dân huyện Mường Lát

Đồng hành cùng quỹ Mãi mãi tuổi 20, Vietjet tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động vì cộng đồng, mang niềm vui đến người dân huyện miền núi Mường Lát, Thanh Hóa.

Trong tháng 7 vừa qua, nhiều hoạt động “uống nước nhớ nguồn” hướng đến các gia đình thương binh, liệt sĩ và cựu chiến binh đã được thực hiện. Đoàn thanh niên Vietjet đồng hành cùng quỹ Mãi mãi tuổi 20 thực hiện chuyến đi tới huyện miền núi Mường Lát, Thanh Hóa để thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ, hộ nghèo, gia đình chính sách…

Vietjet cung quy Mai mai tuoi 20 tang qua nguoi dan huyen Muong Lat hinh anh 1
Gần 10 tiếng di chuyển, các thành viên đến huyện vùng sâu vùng xa Mường Lát mang theo tình cảm và quà tặng của cán bộ nhân viên Vietjet gửi tới đồng bào.

Được biết Mường Lát là một trong những huyện nghèo nhất cả nước với hơn 61% hộ gia đình trong chính sách nghèo và hơn 60% người dân mù chữ. Đến nơi, đại diện quỹ Mãi mãi Tuổi 20 và Vietjet Air có AHLLVT - Trung tướng Đoàn Sinh Hưởng, Chủ tịch quỹ Mãi mãi tuổi 20, đại diện Đoàn Kinh tế Quốc phòng 5 Hà Đình Tấn và Phó chủ tịch UBND xã Quang Chiểu Lò Hoàng Niệm đã tới thăm gia đình anh Hà Văn Hinh, ngôi nhà có hai anh em bị câm điếc dị tật bẩm sinh do ảnh hưởng của chiến tranh.

Vietjet cung quy Mai mai tuoi 20 tang qua nguoi dan huyen Muong Lat hinh anh 2
Đoàn cũng đến thăm và trao quà đến các gia đình không có khả năng lao động, gia đình liệt sĩ.

Trong sáng ngày thứ hai của chuyến công tác, đoàn di chuyển tới trường mầm non Bản Pùng thuộc xã Quang Chiểu để trao quà cho đại diện 13 gia đình chính sách và 14 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, chăn, áo, mũ và túi du lịch Vietjet được trao tận tay cho các gia đình với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn của đồng bào.

Vietjet cung quy Mai mai tuoi 20 tang qua nguoi dan huyen Muong Lat hinh anh 3
Đoàn cũng đã tặng quà là những chiếc xe đạp đến 10 bạn học sinh nghèo vượt khó.

Với sự trẻ trung và thân thiện, đại diện Đoàn Thanh niên Vietjet chiếm được nhiều cảm tình của các bạn nhỏ tại huyện Mường Lát. Thùy Anh, chuyên viên marketing văn phòng miền Bắc chia sẻ cô cảm thấy tự hào và vinh dự khi được tham gia hành trình đầy ý nghĩa cùng Vietjet và quỹ Mãi mãi tuổi 20, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ nhân viên hàng không thế hệ mới.

Vietjet cung quy Mai mai tuoi 20 tang qua nguoi dan huyen Muong Lat hinh anh 4
Chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Vietjet và quỹ Mãi mãi tuổi 20 mang đến nhiều giá trị tinh thần ý nghĩa đối với những người trẻ.

Trên mỗi hành trình, Vietjet luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam những nụ cười và trải nghiệm ý nghĩa nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. Các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng đã trở thành một phần cuộc sống thường ngày của các thành viên Vietjet.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm