Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vietjet sẽ sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam lên thân tàu bay

COO của Vietjet, ông Lưu Đức Khánh thông báo trên Facebook: “Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này”.

Ông Lưu Đức Khánh, giám đốc điều hành hãng hàng không Vietjet xác nhận thông tin trên hoàn toàn đúng sự thực và đây là chủ trương đã được ban lãnh đạo Vietjet thông qua. Chi phí sơn hình ảnh đội U23 lên thân tàu bay khoảng 8 tỷ đồng cho thời hạn 2 năm. Trên thế giới mới chỉ có các cầu thủ của đội bóng Arsenal được hãng Hàng không Emirates sơn hình ảnh lên thân tầu bay.

Vietjet se son hinh doi tuyen U23 Viet Nam len than tau bay hinh anh 1
“Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này”, COO Vietjet nói.

Trước đó, Vietjet đã công bố tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq để dành vé vào vòng bán kết giải đấu U23 Châu Á. Hiện hãng này đang khai thác 76 đường bay trong đó 36 đường bay nội địa và 36 đường bay quốc tế.

Vietjet se son hinh doi tuyen U23 Viet Nam len than tau bay hinh anh 2
Ai cũng mong hình ảnh U23 Việt Nam sẽ lên tàu bay Vietjet.

Vietjet là hãng hàng không tiên phong sơn lên tàu bay biểu tượng du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra Quốc tế.

    Giang Hoàng Nhơn

    Tranh vẽ: An Thắng

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    U23 Việt Nam U23 Việt Nam tại AFC 2018