Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietnam Airlines đồng hành cùng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018

Ngày 24/4, Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác trở thành nhà tài trợ kim cương của giải thưởng Nhân tài đất Việt 2018, nhằm ươm mầm tài năng Việt trên nhiều lĩnh vực.

Vietnam Airlines vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với báo điện tử Dân trí trở thành nhà tài trợ kim cương của giải Nhân tài đất Việt 2018. Theo đó, Vietnam Airlines sẽ đồng hành tìm kiếm, khích lệ và ươm mầm tài năng Việt trên nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Vietnam Airlines dong hanh cung Giai thuong Nhan tai Dat Viet 2018 hinh anh 1
Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác trở thành nhà tài trợ kim cương của giải Nhân tài đất Việt 2018.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt được Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng năm 2005. Từ đó, giải không ngừng mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin (CNTT), khoa học công nghệ, y dược... Năm nay, với chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”, giải thưởng dành riêng 1,1 tỷ đồng cho người chiến thắng trong trong lĩnh vực CNTT nhằm khuyến khích, động viên kịp thời tài năng đất nước.

Đại diện ban tổ chức cũng khẳng định giải thưởng được nâng cao giá trị với sự tiếp sức từ các nhà tài trợ tiềm năng. Nhân tài đất Việt 2018 có nét mới bởi Vietnam Airlines cùng đơn vị thành viên của mình là Jetstar Pacific đã hợp tác cùng giải thưởng.

Vietnam Airlines dong hanh cung Giai thuong Nhan tai Dat Viet 2018 hinh anh 2
Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ về lý do đồng hành cùng giải Nhân tài đất Việt.

“Hàng không là lĩnh vực hội tụ những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới. Muốn phát triển thì chúng tôi luôn phải đồng hành cùng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đồng thời tôn trọng sự sáng tạo của từng vị trí, lĩnh vực công việc”, ông Trịnh Hồng Quang - Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines - chia sẻ.

Cũng theo ông Quang, Vietnam Airlines luôn chào đón những con người ưu tú, tư tưởng sáng tạo để cùng thực hiện sứ mệnh mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng. Vị lãnh đạo mong muốn sự kết nối này góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Vietnam Airlines dong hanh cung Giai thuong Nhan tai Dat Viet 2018 hinh anh 3
Giải thưởng trở thành cầu nối giữa VietnamAirlines với các nhân tài đất nước.

Vietnam Airlines đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành hãng hàng không tin học hóa hoàn toàn, từ khâu bán vé tới tất cả khâu liên quan khác. Trên tinh thần đó, Nhân tài Đất Việt là giải thưởng lớn có sức lan tỏa, giúp kết nối Vietnam Airlines với các nhân tài của đất nước.

Mộc - Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

10 mau nhan noi bat trong mua Valentine nam nay hinh anh

10 mẫu nhẫn nổi bật trong mùa Valentine năm nay

0 116

Kết hợp cũng những nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế trang sức, thương hiệu Cartino đã ra mắt BST nhẫn tinh tế và sành điệu cho mùa Valentine.

4 ly do nen mua hang hieu tai Boss Luxury hinh anh

4 lý do nên mua hàng hiệu tại Boss Luxury

0

Sở hữu cửa hàng sang trọng, phân phối đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, Boss Luxury được nhiều khách hàng yêu thích.