M

Vietnam Airlines đưa đặc sản vải thiều lên máy bay

Hãng hàng không quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của hãng.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, từ 13/6, đơn vị này sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn của hãng. Việc làm trên sẽ góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang. 

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, hãng sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Vietnam Airlines dua dac san vai thieu len may bay hinh anh 1
Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lương cao. Ảnh: VNA.

Việc phục vụ vải trên các chuyến bay là hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch.

Việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của hãng hàng không quốc gia những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam. Việc làm này nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên trong dây chuyền xuất khẩu vải thiều đi Mỹ, Úc

Trước khi xuất sang Mỹ, Úc và một số nước khác, vải thiều Lục Ngạn được chăm sóc đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, kèm theo được chiếu xạ tại một trung tâm ở TP HCM.

 • Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

  Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) có quy mô đội bay và đường bay lớn nhất trong nước đồng thời là hãng hàng không tiêu chuẩn 4 sao duy nhất tại Việt Nam. Hiện hãng này khai thác hơn 300 chuyến bay mỗi ngày. Hãng cũng là cổ đông lớn nhất nắm 70% cổ phần tại Jetstar Pacific Airlines và 49% trong Cambodia Angkor Air.

  • Thành lập: 1993
  • Trực thuộc: Nhà nước
  • Mã cổ phiếu: HVN

  Website

Công Khanh - Tô Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vietnam AirlinesKinh doanh