M

Vietnam Airlines ký hợp tác toàn diện với Techcombank

Techcombank sẽ cung cấp gói dịch vụ tài chính giá ưu đãi cho Vietnam Airlines, trong khi hãng hàng không Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho ngân hàng này góp vốn vào công ty con.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và cổ đông lớn là Ngân hàng cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được tổ chức vào ngày 6/8. Đây được xem là bước tiến mới trong quan hệ hợp tác sâu rộng đã có trong hơn 16 năm qua giữa hai bên, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh.

Theo thỏa thuận, Techcombank sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính, trọn gói với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Vietnam Airlines. Gói dịch vụ tài chính doanh nghiệp bao gồm trả lương, quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, ngoại hối và thị trường vốn, tài trợ vốn lưu động, tài trợ dự án, tài trợ nhà thầu – đại lý – nhà cung cấp của Vietnam Airlines, trong khi cán bộ nhân viên Vietnam Airlines cũng được cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân.

Vietnam Airlines sẽ tạo điều kiện để Techcombank tiếp cận, tham gia cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, đầu tư góp vốn vào các công ty con, công ty liên kết của hãng. Đồng thời, hãng bay này cũng xây dựng chính sách theo Chương trình khách hàng lớn phù hợp và ưu đãi tối đa đối với dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa, hành lý, bưu kiện cho Techcombank.

Ngoài ra, cả Vietnam Airlines và Techcombank sẽ tiếp tục phát triển hoạt động hợp tác nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng như dịch vụ thẻ đồng thương hiệu, dịch vụ thanh toán thẻ và lắp đặt POS, dịch vụ ATM...T.A

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh