Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietnam Airlines mở check-in trực tuyến tại sân bay Nhật

Từ ngày 17/10, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Nagoya là sân bay thứ 4 trong tổng số 4 sân bay đi/đến thường lệ tại Nhật Bản và là sân bay thứ 26 trong mạng bay nội địa, quốc tế của VNA áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Dịch vụ web check-in giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi đi máy bay.

Để check-in trực tuyến, hành khách cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. 24 tiếng trước thời gian khởi hành, lời mời check-in trực tuyến sẽ được gửi vào hộp thư điện thử của người mua. Khi truy cập vào đường dẫn đính kèm, khách dễ dàng hoàn thành quá trình làm thủ tục nhờ các thông tin mặc định trong hệ thống.

Theo đó, hành khách chỉ cần đến quầy làm thủ tục trực tuyến của VNA tại sân bay trước giờ đóng quầy tối thiểu 15 phút để xác thực, đổi thẻ lên máy bay và gửi hành lý. 

Vietnam Airlines mo check-in truc tuyen tai san bay Nhat hinh anh 1
Web check-in giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho hành khách đi máy bay. Ảnh: Vietnamairticket.

Dịch vụ web check-in của Vietnam Airlines ra đời từ năm 2009, hiện áp dụng cho các chuyến bay xuất phát từ 3 sân bay lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM) và 23 sân bay quốc tế ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu.

Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập tại đây, chọn mục Thông tin hành trình/Làm thủ tục trực tuyến và giờ mở, đóng quầy làm thủ tục chuyến bay.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Nhật Bản

00:52 Dong vat phuc vu du khach va nhung hinh anh dau long hinh anh

Động vật phục vụ du khách và những hình ảnh đau lòng

0 1

Động vật ở nhiều nơi trên thế giới được sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Tuy nhiên, chúng thường xuyên bị bạo hành, đánh đập để làm đầy túi tiền giới chủ.

Trieu Tien ban them hai ‘ten lua dan dao’ ra bien hinh anh

Triều Tiên bắn thêm hai ‘tên lửa đạn đạo’ ra biển

0 4

Triều Tiên ngày 24/8 bắn hai "vật thể không xác định" ra ngoài khơi bờ biển phía đông, tiếp nối hàng loạt vụ thử tên lửa gần đây, theo tuyên bố từ Hàn Quốc và Nhật Bản.