M

Vietnam Airlines nói gì về việc tăng giá vé?

Liên quan đến thông tin tăng giá vé gần đây, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA) vừa có thông báo chính thức.

VNA cho biết, do hãng vừa có thỏa thuận liên danh với Hãng hàng không Jetstar Pacific trên chặng bay giữa Buôn Mê Thuột và Thanh Hóa/Hải Phòng (theo phương thức: VNA bán vé, cung cấp dịch vụ cho khách trên máy bay của Jetstar Pacific) nên phải kê khai giá theo quy định. Giá đưa ra nằm trong khung giá vé hiện hành. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hãng cũng dẫn văn bản do Phó Cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính) Nguyễn Thị Thúy Nga gửi Cục Hàng không mới đây có nội dung: “Về cơ bản, tại hồ sơ kê khai, các mức giá kê khai lại không thay đổi so với mức giá kê khai liền kề. Tổng công ty chỉ bổ sung các mức giá mới cho chặng bay giữa Buôn Mê Thuột và Thanh Hóa/Hải Phòng”.

Máy bay Boeing 787 đầu tiên của Vietnam Airlines sắp về VN

Chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên Vietnam Airlines đặt mua đã rời xưởng sơn tại Paine Field, Washington (Mỹ).

 • Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

  Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) có quy mô đội bay và đường bay lớn nhất trong nước đồng thời là hãng hàng không tiêu chuẩn 4 sao duy nhất tại Việt Nam. Hiện hãng này khai thác hơn 300 chuyến bay mỗi ngày. Hãng cũng là cổ đông lớn nhất nắm 70% cổ phần tại Jetstar Pacific Airlines và 49% trong Cambodia Angkor Air.

  • Thành lập: 1993
  • Trực thuộc: Nhà nước
  • Mã cổ phiếu: HVN

  Website

http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/vietnam-airlines-noi-gi-ve-viec-tang-gia-ve-868191.tpo

Theo Sỹ Lực/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vietnam AirlinesKinh doanh