M

Vietnam Idol mời giám khảo ngoại chấm thi vòng Gala

Sau Quốc Trung, Bằng Kiều, Huy Tuấn, Mark Walton là cái tên kế tiếp được ê-kíp sản xuất chương trình tin tưởng mời giữ vai trò cầm cân nảy mực trong đêm thi cuối tuần này.

Ngày 20/5, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Mark Walton có mặt tại TP HCM theo lời đề nghị từ ban tổ chức Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 6 để đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời ở đêm Gala 1, đồng thời tham gia tư vấn và hướng dẫn cho 8 thí sinh.

Trong sự nghiệp quản lý - sản xuất âm nhạc, ông từng góp phần tạo nên thành công cho nhiều nghệ sĩ quốc tế như Boyzone, Nikki Minaj, One Direction...

Mark Walton tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) hôm 20/5. Ảnh: BHD

Mark Walton tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) hôm 20/5. Ảnh: BHD

Khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), Mark Walton hào hứng chia sẻ: “Trước đây, tôi đã đến Việt Nam. Do đó, tôi luôn mong có cơ hội trở lại đất nước xinh đẹp này, bởi Việt Nam luôn giữ một vị trí quan trọng trong tim tôi”.

Nói về việc bản thân sẽ ngồi ghế nóng Vietnam Idol ở đêm thi sắp tới cùng vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ top 8 tập luyện, ông cho biết: “Lần này đến Việt Nam hợp tác với cuộc thi, tôi cảm thấy rất phấn khích. Tôi hy vọng bằng kinh nghiệm 27 năm hoạt động trong môi trường âm nhạc quốc tế, mình sẽ giúp từng thí sinh đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho họ, khi chọn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp”.

Ngoài ra, Mark Walton cũng bật mí tiêu chí lựa chọn gương mặt đi tiếp của ông là những thí sinh có tài năng thật sự, có niềm đam mê đủ lớn, luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Tuần này, Trọng Hiếu, Minh Quân, Ngọc Việt, Nguyễn Duy, Vân Quỳnh, Bích Ngọc, Hà Nhi và Khánh Tiên bước vào tranh tài tại vòng Gala. Thử thách đầu tiên của họ trong vòng này là Những ca khúc quốc tế. Đêm thi được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật, ngày 24/5 trên kênh VTV3.

Thí sinh Idol giả giọng sóc chuột cover ‘Say you do’

Trần Thúy Vân Quỳnh khiến nhiều thích thú khi giả giọng Chipmunk hát lại ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Tiên Tiên.

Lâm Vĩnh Thái

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vietnam IdolNhạc Việt