M

VietTalk: OTT dành cho người dùng trẻ

Miễn phí 3G, gọi điện với giá rẻ nhất, nhiều tính năng hấp dẫn, không bị phụ thuộc vào đối tượng được gọi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng là ưu điểm của OTT VietTalk.

Dù ra đời sau các dịch vụ OTT khác, nhưng VietTalk là OTT có nhiều tính năng nổi trội, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ có xu hướng tiêu dùng thông minh hiện nay.

Bạn Nguyễn Mạnh Hùng, sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chia sẻ: "Nhu cầu lớn nhất của mình khi sử dụng điện thoại là gọi điện, nhắn tin và vào mạng chia sẻ thông tin với mọi người. Hiện nay có hàng loạt ứng dụng OTT mình có thể cài đặt để sử dụng, nhưng nếu muốn liên lạc miễn phí thì bạn bè cũng phải cài đặt ứng dụng đó, như vậy có hơi bất tiện".

Bạn Thu Lan, Học viện Ngoại giao, cho biết: "Khi cài đặt một số ứng dụng OTT, mình thường chỉ gọi cho các bạn cùng phòng vì biết mọi người cũng cài ứng dụng đó. Nếu gọi điện về nhà cho bố mẹ, mình vẫn phải mất phí gọi như bình thường, không tiết kiệm được gì cả".

VietTalk: OTT danh cho nguoi dung tre hinh anh 1

Trong khi đó, Bích Phương - chủ một cửa hàng thời trang trẻ lại chia sẻ: "Muốn sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thì phải kết nối mạng, mà như thế cũng rất tốn tiền".

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tiêu dùng thông minh hiện nay, dịch vụ VietTalk của VNPT ra đời đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Người dùng có thể được miễn phí data 3G, giúp thuê bao có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích hoàn toàn không mất phí. Bên cạnh đó, tính năng SMS out/call out giúp người dùng dễ dàng kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi và cuộc trò chuyện không bị gián đoạn. Sau khi cài đặt và kích hoạt, hoàn tất các bước đăng ký, ứng dụng VietTalk sẽ tạo cho người dùng một tài khoản ảo (SIM ảo - VietTalkID) có tính năng như một tài khoản SIM thật. Người dùng sẽ sử dụng tài khoản này cho các dịch vụ mà nhà mạng, ứng dụng cung cấp sẵn. Thông qua đó, bạn có thể nhắn tin, gọi điện như một thuê bao thông thường.

VietTalk: OTT danh cho nguoi dung tre hinh anh 2
 
VietTalk: OTT danh cho nguoi dung tre hinh anh 3

Với tính năng SMS out/call out của VietTalk, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao chưa cài/sử dụng VietTalk hoặc có sử dụng nhưng đang offline (không kết nối mạng) với cước phí rẻ hơn so với cước viễn thông thông thường. Ngoài ra, với thuê bao VinaPhone, khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận đang offline, thông tin sẽ chuyển thành dạng tin nhắn SMS.

Là ứng dụng thuần Việt nên các lo ngại từ bảo mật thông tin gần như được xóa bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, VietTalk ghi điểm trong mắt người dùng bởi đây là sản phẩm của Việt Nam nên từ giao diện, tính năng, tiện tích đều được thiết kế phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ của người Việt Nam. 

Để cài đặt và sử dụng VietTalk, độc giả tải về tại đây.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Ứng dụng di động