M

Viettel quyên góp 12 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Chiều 18/10, nhân viên Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã quyên góp được 12 tỷ đồng để góp phần khắc phục thiên tai, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Hưởng ứng lễ quyên góp, mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tập đoàn ủng hộ một ngày lương để giúp người dân vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn. Tổng số tiền quyên góp được là 12 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển giao cho giám đốc Viettel tại các tỉnh để làm việc với chính quyền địa phương, tìm ra cách hỗ trợ thiết thực.

Viettel quyen gop 12 ty dong ung ho mien Trung hinh anh 1
Các nhân viên Viettel tích cực khắc phục mạng lưới miền Trung.

 

Bên cạnh đó, đơn vị đã điều động hơn 100 nhân sự kỹ thuật khắc phục mạng lưới tại miền Trung. Tính đến 23h ngày 17/10, mạng lưới Viettel đã duy trì đảm bảo liên lạc đến 100% các huyện trong khu vực này.

Bố Trạch, Minh Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Trạch, Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), Kỳ Anh, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) là các huyện có nguy cơ chịu ảnh hưởng của lũ nên ngay từ trước đó, đội kỹ thuật của tập đoàn cũng đã nhanh chóng di chuyển thiết bị lên cao, luôn đảm bảo an toàn mạng lưới.

Viettel quyen gop 12 ty dong ung ho mien Trung hinh anh 2
Bảo đảm an toàn cho thiết bị, mạng lưới.

 

Thống kê đến ngày 18/10, đợt mưa lũ đã làm chết và mất tích 29 người, trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng bị ngập, hư hại. Hiện nay đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang gặp rất nhiều khó khăn.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di độngThời sự