Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Viettel Telecom có CEO mới

CEO mới của nhà mạng lớn nhất Việt Nam là ông Nguyễn Việt Dũng, vốn là "người cũ" của Bộ Bưu chính Viễn thông.

Ông Nguyễn Việt Dũng sinh năm 1970, từng có thời gian dài công tác tại Bộ Bưu chính Viễn thông (hiện là Bộ Thông tin và Truyền thông), là người được Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel Telecom) bổ nhiệm giữ chức vụ CEO thay cho ông Đỗ Minh Phương. Trước khi giữ chức CEO, vị này cũng đã có thời gian dài công tác tại Viettel, kinh qua nhiều vị trí, phòng ban và từng giữ chức Phó tổng giám đốc Viettel Telecom.

Theo một nguồn tin từ Viettel, việc thay thế ông Đỗ Minh Phương đã được Viettel Telecom thực hiện từ lâu. Trước đó, cựu CEO của Viettel đã được giao nhiệm vụ Phó tổng tại Viettel Group từ tháng 8, trong kế hoạch bổ sung nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của tập đoàn trong giai đoạn phát triển mới.

Viettel bổ nhiệm 3 phó tổng giám đốc mới

Các phó tổng giám đốc mới được phân công phụ trách những trụ cột chính của Viettel, gồm mảng viễn thông, công nghệ thông tin trong nước và nước ngoài, nghiên cứu phát triển.

 

 • Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

  Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

  Viettel là tập đoàn viễn thông và CNTT lớn nhất Việt Nam với hơn 46% thị phần thuê bao cung cấp, đồng thời nằm trong Top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Hiện tại, Viettel đã đầu tư tại 7 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi.

  • Thành lập: 1989
  • Trực thuộc: Bộ Quốc phòng
  • Mã cổ phiếu: Chưa niêm yết

  Website

T.A

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Viettel Nhà mạng di động Kinh doanh