Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Viettel trao thưởng 1,6 tỷ đồng cho các nhân viên xuất sắc

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) đã tổ chức sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp nổi bật cho tập đoàn.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những cá nhân, tập thể ưu tú nhất của tập đoàn Vietttel. 8 cá nhân và 8 tập thể đã được Viettel trao giải thưởng. Đặc biệt, mỗi cá nhân nhận được phần thưởng trị giá 100 triệu đồng và một chuyến học tập tại nước ngoài trị giá 100 triệu.

Theo Viettel, đây là những đại diện không ngừng cải tiến trong công việc với cách nghĩ mới, cách làm mới trong công việc, vượt qua giới hạn an toàn của bản thân và tạo nên những kết quả phi thường cho Viettel.

Viettel trao thuong 1,6 ty dong cho cac nhan vien xuat sac hinh anh 1
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Viettel tại buổi lễ. Ảnh: Viettel.

Phát biểu tại lễ vinh danh “The Best of Viettel”, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Tập đoàn Viettel khẳng định: “Trong khi viễn thông thế giới tăng trưởng rất thấp, chỉ một vài phần trăm, thì Viettel đã lấy lại được đà phát triển doanh thu với mức tăng trưởng tiệm cận 2 con số. Đó thành tựu rất hiếm đối với một doanh nghiệp viễn thông lớn, bởi Viettel có những người lao động tận tâm nhất đã luôn xây dựng, gìn giữ và bảo vệ Viettel theo những cách rất riêng của mình”.

Những cá nhân, tập thể được vinh danh rất khác nhau về vị trí, tính chất công việc, mục tiêu, nhiệm vụ. Những giá trị mà họ đại diện cũng ở những khía cạnh rất khác nhau của văn hoá Viettel. Những thành tích cũng không thể so sánh trực tiếp nhiều ít, cao thấp.

Nhưng Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: “Tôi nhận thấy rằng, tất cả câu chuyện ấy đều toát lên một điểm chung. Đó là niềm tin. Niềm tin không giới hạn vào chính mình và tổ chức của mình. Hãy xóa bỏ những giới hạn và tìm cách vượt qua những điều không thể. Chỉ cần tin rằng mình có thể, chúng ta sẽ làm được điều mình muốn làm”.

Điểm nổi bật trong số các tập thể, cá nhân được vinh danh lần này là có nhiều đại diện đến từ các lĩnh vực mới của Viettel như công nghiệp quốc phòng có tập thể Viện Rada, thuộc Viện nghiên cứu và phát triển Viettel, tập thể Trung tâm đầu tự dẫn thuộc Viện Hàng không Vũ trụ Viettel, lĩnh vực công nghiệp điện tử viễn thông có Trung tâm OCS thuộc Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng, lĩnh vực an ninh mạng có Trung tâm không gian mạng…

Buổi lễ năm nay cũng tôn vinh những người đã làm nên sự kiện, thành tựu có ý nghĩa lớn với xã hội. Đó là Ban Quản lý dự án hạ tầng viễn thông - Tổng công ty VTNet, đơn vị đã hoàn thành phát sóng gần 36.000 trạm trong 6 tháng, giúp Viettel triển khai mạng 4G với tốc độ nhanh nhất thế giới…

Trong danh sách cá nhân xuất sắc được vinh danh có anh Phạm Tuấn Anh - Phó giám đốc Trung tâm OCS, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Mạng. Anh là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng thành công vOCS3.0 - hệ thống tính cước theo thời gian thực lớn nhất thế giới, giúp Viettel trở thành một trong 5 nhà sản xuất thiết bị viễn thông của thế giới.

Viettel còn tôn vinh cả những người đã tạo ra cơ chế, chính sách có hiệu quả cao. Đó là chị Tôn Bích Ngọc - Phó phòng Marketing và Phát triển sản phẩm Cố định băng rộng, Viettel Telecom - người tạo ra khung chính sách, “cởi trói” cho kinh doanh cố định băng rộng, góp phần tạo ra sự phát triển bùng nổ ở khắp các tỉnh thành với tốc độ tới 46%.

Cũng tại lễ tôn vinh “The Best of Viettel”, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng chính thức công bố thông điệp “Viettel 30 năm - Niềm tin không giới hạn” cho lễ kỷ niệm Viettel tròn 30 tuổi. Theo đó, thi đua năm 2018 là: Hãy nhận việc khó nhất, Hãy trở thành những người giỏi nhất, hãy tìm những người giỏi nhất, Hãy áp dụng những công nghệ mới nhất. Tạo ra sự tăng trưởng 2 con số ở tất cả đơn vị của Tập đoàn.

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng truyền thông điệp: “Mỗi người, mỗi đơn vị, tuỳ theo công việc của mình, hãy đặt mục tiêu cao hơn cho chính mình, cao đến mức phải thay đổi cách làm, phải đột phá trong cách làm, phải mở rộng không gian sống, cao đến mức để mỗi người bình thường trở thành phi thường”.

Ngô Minh - Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Nhà mạng di động