M

Vin Diesel hào hứng khoe con gái cưng với fan

Những bức ảnh của con gái diễn viên "Fast & Furious" trên Instagram luôn thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Vin Diesel hao hung khoe con gai cung voi fan hinh anh 1
Vin Diesel chính thức lên chức bố vào tháng 3/2015. Anh đặt tên con gái là Pauline, để tưởng nhớ nam diễn viên Paul Walker – người đồng nghiệp, anh em thân thiết của Vin trên phim cũng như ngoài đời. 
Vin Diesel hao hung khoe con gai cung voi fan hinh anh 2
Một trong số những bức hình đầu tiên của Pauline mà Vin chia sẻ. Khi đó, cô bé mới được vài tuần tuổi và tựa đầu vào vai bố ngủ ngoan.
Vin Diesel hao hung khoe con gai cung voi fan hinh anh 3
Cách đây 2 tháng, ngôi sao Fast & Furious lồng ghép ảnh bế con với hình cũ của người bạn xấu số. Paul Walker từng đồng hành với Vin Diesel trong loạt phim Fast & Furious. Anh không may qua đời trong một tai nạn ô tô ngày 30/11/2013. Chiếc Porsche Carrera GT của Paul bị mất lái rồi nổ tung. Furious 7 cùng ca khúc chính trong phim là See You Again được xem như lời tri ân cuối cùng mà Vin và các đồng nghiệp gửi tới Paul.
Vin Diesel hao hung khoe con gai cung voi fan hinh anh 4
Pauline diện trang phục thể hiện tình yêu với Vin Diesel nhân dịp Ngày của bố 2015.
Vin Diesel hao hung khoe con gai cung voi fan hinh anh 5
Hôm 10/8, ngôi sao Fast & Furious chia sẻ bức ảnh đang hôn bụng làm Pauline cười thích thú. Chỉ sau một thời gian ngắn, bức ảnh đã nhận được hơn 400 nghìn lượt yêu thích cùng gần 4.000 lời bình luận của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Hoa Khang (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vin DieselPhim chiếu rạp