Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vin Diesel hé lộ tên phần 8 'Fast & Furious'

Người hâm mộ từ lâu có hàng loạt câu hỏi về tên của "Fast & Furious" phần 8. Chưa có xác nhận từ đoàn làm phim, nhưng khả năng Fast 8 là tên chính thức của phần tiếp theo.

Tham gia lễ trao giải Teen Choice Awards cuối tuần qua, Vin Diesel có bài phát biểu ngắn gọn nhưng cảm động về người đồng nghiệp, người anh em xấu số Paul Walker. Anh gửi lời cám ơn đặc biệt đến con gái Paul – Meadow Walker – người đã truyền cảm hứng cho đoàn làm phim hoàn thành Furious 7. Anh còn tình cờ tiết lộ luôn tên của phần tiếp theo.

“Tôi yêu tất cả các bạn. Tất cả mọi người. Hẹn gặp lại…trong Fast 8”, diễn viên 48 tuổi có lẽ đã lỡ lời.

Khả năng Fast 8 là tên chính thức của phần tiếp loạt phim đua xe. Phần 7 từ "furious" đã được sử dụng, trong khi phần phim cuối cùng từ "fast" được sử dụng riêng lẻ đã 4 năm trước trong Fast Five.

Vin từng chia sẻ về ý tưởng anh và Paul có, rằng loạt phim này như định mệnh đem anh em họ đến với nhau, và sẽ rất tuyệt nếu phần 8 được gọi là F8 hay Fate. Nhưng có vẻ ý kiến này không được sử dụng do thiếu đi hai từ quan trọng là "fast" và "furious".

Ra rạp tháng 4/2017, Fast 8 sẽ tiếp tục có sự tham gia của các diễn viên Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese…

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

My nhan co trang khoe sac ben hot boy ma lum hinh anh

Mỹ nhân cổ trang khoe sắc bên hot boy má lúm

0

Hình ảnh của mỹ nhân cổ trang Jin Se Yeon tại sự kiện ra mắt phim thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhờ nhan sắc ngày càng cuốn hút.