Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VINAFCO khánh thành tổng kho phân phối tại Hậu Giang

Sáng 24/6, Công ty Cổ phần VINAFCO đã chính thức khai trương Tổng kho phân phối Mekong tại khu công nghiệp tập trung Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Với tổng diện tích lên tới 7,4 ha, Tổng kho phân phối Mekong sẽ trở thành trung tâm lưu giữ và phân phối hàng hóa có diện tích và quy mô lớn nhất trong hệ thống của VINAFCO nói riêng và ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Tổng kho Mekong được khởi công xây dựng từ tháng 1, đến nay đã hoàn thành giai đoạn I với tổng diện tích kho sàn 10.241 m2, sức chứa 8.000 pallet. Kho được thiết kế có thể dựng kệ (racking) 5 tầng với 17 cửa nhập xuất.

VINAFCO khanh thanh tong kho phan phoi tai Hau Giang hinh anh 1
 Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Chánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Nguyễn Văn Tuấn cùng ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi lễ khánh thành tổng kho.
VINAFCO khanh thanh tong kho phan phoi tai Hau Giang hinh anh 2
Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang phát biểu tại lễ khai trương.

29 năm hình thành và phát triển, VINAFCO đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Doanh thu không ngừng phá kỷ lục qua các năm mà tiêu biểu là năm 2015, doanh thu của VINAFCO đạt hơn 1.100 tỷ đồng. Kết quả này đã khẳng định vị trí cũng như tầm vóc của VINAFCO trong ngành logistic ở Việt Nam và trong khu vực.

VINAFCO khanh thanh tong kho phan phoi tai Hau Giang hinh anh 3
Ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VINAFCO phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VINAFCO đã gửi lời tri ân tới các khách hàng, đối tác, hội đồng quản trị công ty, cán bộ nhân viên VINAFCO và các đơn vị nhà thầu đã phối hợp chặt chẽ, đảm bảo cho công trình được đưa vào sử dụng đúng tiến độ cam kết.

VINAFCO khanh thanh tong kho phan phoi tai Hau Giang hinh anh 4
Toàn cảnh buổi lễ.

Trải qua 29, VINAFCO đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của nguồn lực nhân sự, vốn đầu tư, cơ sở vật chất, phương tiện, khẳng định uy tín, vị thế và tạo lập tiền đề, cơ sở cho sự hình thành và phát triển các dịch vụ logistic, trở thành một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực logistic nhiều tiềm năng tại Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm