Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VinaPhone tặng cước data roaming cho cổ động viên Việt sang Trung Quốc

Để ủng hộ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển U23 VN trong trận chung kết, VinaPhone tặng cước data roaming cho toàn bộ thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ tại Trung Quốc trong ngày 27/1.

Vào lúc 15h ngày 27/1, lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết giải đấu cấp châu lục với đội tuyển Uzbekistan. Để tạo điều kiện cho người hâm mộ thoải mái liên lạc, chia sẻ hình ảnh và thông tin trận chung kết U23 châu Á, VinaPhone tặng cước truy cập dịch vụ Internet trên di động khi chuyển vùng tại Trung Quốc cho các thuê bao trả sau trong ngày 27/1.

VinaPhone tang cuoc data roaming cho co dong vien Viet sang Trung Quoc hinh anh 1
Người hâm mộ sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh trận đấu nhờ dịch vụ data roaming miễn phí của VinaPhone.

Với sự ủng hộ này, khách hàng của VinaPhone có thể sử dụng miễn phí dịch vụ data roaming để livestream hay chuyển tải hình ảnh và video sôi động của trận chung kết lịch sử từ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

Để sử dụng tận hưởng ưu đãi này, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 khi ở Việt Nam để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và data roaming.

VinaPhone tang cuoc data roaming cho co dong vien Viet sang Trung Quoc hinh anh 2
Trước đó, VinaPhone đã tặng đội tuyển U23 Việt Nam quà tặng thiết thực khác.

Trước đó, ngày 23/1 ngay sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á, VinaPhone đã tặng cước sử dụng dịch vụ của VinaPhone gồm sim và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... với tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ 9191 hoặc truy cập tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động TTDN