Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vincom Center Landmark 81 nhận giải TTTM tốt nhất Việt Nam tại APPA

Tại lễ trao giải Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 (APPA), Vincom Center Landmark 81 đã được vinh danh giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards - APPA) nằm trong hệ thống giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín trên thế giới International Property Awards.

Để được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại APPA 2019, Vincom Center Landmark 81 phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe của ban tổ chức.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, chất lượng dịch vụ và tiện ích phong phú, ý tưởng mới mẻ, đồng thời đem đến cam kết bền vững trong các vấn đề về môi trường và xã hội, Vincom Center Landmark 81 đã thuyết phục 80 chuyên gia và hội đồng độc lập của APPA 2019 để trở thành gương mặt xuất sắc nhất từ Việt Nam.

Vincom Center Landmark 81 nhan giai TTTM tot nhat Viet Nam tai APPA hinh anh 1
Bà Phạm Thái Hà - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Vincom Retail (giữa) - đại diện nhận giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” trong đêm trao giải APPA 2019 tổ chức tại Thái Lan.

TTTM Vincom Center Landmark 81 chiếm trọn 6 tầng của khối đế và 3 tầng cao nhất của toà tháp Landmark 81 - toà tháp cao nhất Việt Nam. Chưa đầy một năm chính thức đi vào hoạt động, Vincom Center Landmark 81 đã trở thành điểm đến được yêu thích tại TP.HCM.

Đây là nơi hội tụ của những “kỷ lục độc đáo” như đài quan sát cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81 SkyView, sân trượt băng tự nhiên trong nhà Vincom Ice Rink lớn nhất Việt Nam - rộng gần 2.000 m2; rạp chiếu phim CGV với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam… Đồng thời, TTTM cũng là nơi quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Vincom Center Landmark 81 nhan giai TTTM tot nhat Viet Nam tai APPA hinh anh 2
Landmark 81 là toà tháp cao nhất Việt Nam.

Đài quan sát Landmark 81 SkyView ra mắt cuối tháng 4  đã trở thành một điểm đến mới của Việt Nam, mang đến tầm nhìn 360 độ, toàn cảnh của TP.HCM ở độ cao gần 400 m.

Du khách khi đặt chân đến đây đều không thể bỏ qua các trải nghiệm độc đáo như “chạm tay vào mây trời” SkyTouch; nhảy dù từ độ cao 461,2 m xuống mặt đất trong trò chơi thực tế ảo VR; thưởng thức ẩm thực, cà phê trên cao; cùng những đồ lưu niệm “độc quyền” chỉ bán tại đài quan sát cao nhất Đông Nam Á…

Không chỉ đem đến các trải nghiệm sang trọng và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, Vincom Center Landmark 81 còn thể hiện giấc mơ chinh phục đỉnh cao và trở thành nguồn cảm hứng cho khát vọng vươn ra thế giới.

Vincom Center Landmark 81 - dự án được vận hành, quản lý bởi Công ty Cổ phần Vincom Retail - đã trở thành đại diện xuất sắc của Việt Nam được ban tổ chức đề cử cấp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. TTTM này sẽ tiếp tục cạnh tranh cùng các dự án đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới, để tìm kiếm cơ hội giành giải thưởng quốc tế trong lễ trao giải được tổ chức tại London vào tháng 12.

Giải thưởng Asia Pacific Property Awards - APPA 2019 thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản thế giới danh giá International Property Awards. Đây là giải thưởng uy tín cấp khu vực, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trong khu vực và trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng được trao cho 45 hạng mục, được đánh giá bởi 80 chuyên gia và hội đồng độc lập dựa trên các yếu tố: thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo, tính độc đáo và cam kết bền vững.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh