Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vinh danh người đàn bà đẹp

Nữ diễn viên đạt giải Oscar Julia Roberts đã giành được Giải thưởng năm của Ủy ban Điện ảnh Hoa Kỳ. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại khách sạn Beverly Hilton, khu Beverly Hills, Calif hôm thứ sáu.

Vinh danh người đàn bà đẹp

Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 1 Vinh danh người đàn bà đẹp
Vẻ rạng rỡ của Julia Roberts khi nhận giải thưởng

(Zing) - Nữ diễn viên đạt giải Oscar Julia Roberts đã giành được Giải thưởng năm của Ủy ban Điện ảnh Hoa Kỳ. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại khách sạn Beverly Hilton, khu Beverly Hills, Calif hôm thứ sáu.

Nam diễn viên Denzel Washington, người đóng cặp với Julia Roberts trong phim The Pelican Brief đã trao giải thưởng này cho cô.

Ông Rick Nicita, chủ tịch Ủy ban Điện ảnh Hoa Kỳ không tiếc lời khen ngợi "Người đàn bà đẹp": “Chúng tôi rất hài lòng khi trao giải thưởng này cho Julia Roberts tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 22 này. Julia Roberts là một ngôi sao điện ảnh đích thực. Cô đã làm người hâm mộ lẫn giới phê bình thán phục bởi những thành công liên tiếp trong rất nhiều bộ phim, từ vai diễn đầu tiên trong Mystic Pizza tới các siêu phẩm Pretty Woman (Người đàn bà đẹp)Runaway Bride (Cô dâu chạy trốn) và cả vai diễn giúp cô dành giải Oscar trong phim Erin Brockovich cùng rất, rất nhiều bộ phim kinh điển khác. Những người yêu điện ảnh hẳn đang rất háo hức chờ đợi chương tiếp theo trong sự nghiệp nữ diễn viên tài năng và vô cùng xinh đẹp này. Và chúng tôi cũng muốn cảm ơn cô ấy vì những gì cô ấy đã cống hiến cho nền điện ảnh thế giới.”

Năm ngoái, chính Julia là người trao giải thưởng danh giá này cho tài tử George Clooney. Giải thưởng năm 2005 và 2004 đã được trao cho Al Pacino và Steve Martin.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Julia tại Lễ trao giải:

Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 2 Vinh danh người đàn bà đẹp

Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 3 Vinh danh người đàn bà đẹp Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 4 Vinh danh người đàn bà đẹp
Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 5 Vinh danh người đàn bà đẹp Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 6 Vinh danh người đàn bà đẹp
Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 7 Vinh danh người đàn bà đẹp Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 8 Vinh danh người đàn bà đẹp

Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 9 Vinh danh người đàn bà đẹp

Vinh danh nguoi dan ba dep hinh anh 10 Vinh danh người đàn bà đẹp

Lan Tường

Theo JJ

Theo JJ

Bạn có thể quan tâm