M

Vivian - Nơi ghi dấu tình yêu ngọt ngào của các cặp đôi

Nàng thích những điều lãng mạn, bất ngờ còn chàng lại cứng nhắc và thực tế. Tưởng như hai thế giới đối lập nhưng lại là một cặp nam châm trái dấu, càng gần càng hút nhau.

Nguyễn Văn Đính (SN 1988) và Nguyễn Thị Tuyết (SN 1988) cùng quê, quen nhau từ thời hai đứa còn mặc quần đùi lỡ cỡ cười tít mắt. Trải qua nhiều sóng gió suốt 7 năm yêu đương, cuối cùng cũng có một “happy ending” dành cho tình yêu hai người.

Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 1

Sau những lần bàn luận, hết lần này lượt khác không cùng ý tưởng, Tuyết và Đính quyết định thực hiện một bộ ảnh ghi lại những kỷ niệm từ lúc yêu nhau. Bộ ảnh là chuỗi dấu ấn đặc biệt, từ những buổi hẹn hò đầu tiên, từ cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, đến lần giận hờn ở quán cà phê cổ và cả những lần dạo phố phường trong những ngày mưa gió.

Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 2

Cả hai đều thích sự lãng mạn, hoài cổ nên đã chọn phong cách chụp ảnh vintage. Sự phá cách pha trộn giữa cái xưa và nay khiến bộ ảnh cưới sống động và lôi cuốn.

Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 3

Những ký ức cũ và mới đan xen nhau lần lượt hiện ra qua ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một điều đặc biệt của phong cách chụp ảnh cưới này không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ hoài niệm lãng mạn và nét hiện đại sang trọng.

Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 4
Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 5
Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 6

Bộ ảnh khiến cả hai rất thích thú vì vừa phù hợp với tính cách của hai người, vừa mang lại những cảm xúc mạnh mẽ dành cho một tình yêu lâu dài.

Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 7
Vivian - Noi ghi dau tinh yeu ngot ngao cua cac cap doi hinh anh 8

Tham khảo thêm tại: http://anhvienvivian.vn

Facebook tại đây.

Hotline: 0966.87.86.87

Vivian

Tư liệu: Vivian

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng