Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VJ Diệu Nhi và Ngọc Trai xích mích trong công viên

Mới đây, nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh VJ Diệu Nhi và Ngọc Trai đang tranh cãi gay gắt trong công viên. Chàng Quý ròm “Kính vạn hoa” tỏ ra khá khó chịu với cô nàng VJ xinh đẹp.

Ngọc Trai không ngần ngại thể hiện nhiều biểu cảm như nhăn mặt, chỉ tay để bày tỏ thái độ với Diệu Nhi.

VJ Dieu Nhi va Ngoc Trai xich mich trong cong vien hinh anh 1
Ngọc Trai tỏ ra khá cáu giận với VJ Diệu Nhi.

 

Ngay sau đó, cô nàng lắm chiêu Diệu Nhi phải bày nhiều trò để làm hòa với Ngọc Trai. Cô không ngần ngại níu áo xin lỗi hay sử dụng chiêu “mỹ nhân kế” với nụ cười tươi mong Ngọc Trai bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, đáp lại mọi cố gắng của Diệu Nhi, Ngọc Trai vẫn cương quyết không chấp nhận lời xin lỗi của cô nàng.

VJ Dieu Nhi va Ngoc Trai xich mich trong cong vien hinh anh 2
Ngọc Trai bày tỏ thái độ kiên quyết không chịu làm hòa với Diệu Nhi.

 

Chia sẻ về tình huống “dở khóc, dở cười” này, Diệu Nhi cho biết: “Mình và Ngọc Trai không có chuyện gì đâu, chỉ là Nhi đang dụ Trai tham gia một show hài thực tế mới tên Nghĩ thông, lách phong cách thôi!”. Đây là chương trình chuyên sắp đặt các tình huống trớ trêu hay bí mật giăng bẫy người khác và Ngọc Trai là một trong số những người đầu tiên nhận thử thách.

Giải thích với Ngọc Trai, Diệu Nhi cho rằng do anh chàng thường ngày vốn thông minh, lém lỉnh và hoạt bát, nên cô muốn thử thách xem bản năng này có giúp Ngọc Trai trong các tình huống do chương trình đặt ra hay không. “Lúc đầu Ngọc Trai ngơ ngác không hiểu gì, cứ lúng ta lúng túng như gà mắc tóc. Sau một thời gian lại chuyển qua khó chịu, giận dỗi làm Nhi lo muốn chết! Sợ Trai hiểu lầm, mình phải lập tức qua giải thích liền”, nữ VJ chia sẻ.

VJ Dieu Nhi va Ngoc Trai xich mich trong cong vien hinh anh 3
Ngọc Trai và Diệu Nhi cũng làm lành với nhau.

 

Sau khi được Diệu Nhi giải thích rõ ràng mọi chuyện, Ngọc Trai đã chịu cười tươi với cô. Lúc đó anh chàng mới vỡ lẽ đây chỉ là một tình huống trong chương trình Nghĩ thông, lách phong cách.

Ngọc Trai thừa nhận bản thân có chút “quê độ” khi rơi vào tình huống như vậy, nhưng anh cũng đưa ra lý giải thú vị rằng: “Vì đời bắt mình diễn nên mình phải diễn thôi”. Qua đó, VJ Ngọc Trai mong muốn các bạn trẻ cần luôn suy nghĩ tích cực trong những tình huống khó đỡ để có thể “lách” qua đầy phong cách. Đây cũng là thông điệp mà nhãn hàng Sprite muốn truyền đạt đến giới trẻ.

Độc giả có thể xem thêm nhiều tình huống oái oăm khác của show Nghĩ thông, lách phong cách tại đây.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

01:43 Rap chieu phim nho nhat the gian o Ha Noi hinh anh

Rạp chiếu phim nhỏ nhất thế gian ở Hà Nội

0 1

Nằm trong một con ngõ nhỏ yên tĩnh trên đường Hoàng Hoa Thám, Okia Cinema được gọi với cái tên trìu mến là rạp chiếu phim nhỏ nhất thế gian ở Hà Nội với khoảng 40 chỗ ngồi.

'Ve nha di con' va du am cua loi chia tay danh cho khan gia hinh anh

'Về nhà đi con' và dư âm của lời chia tay dành cho khán giả

0

Nhiều ngoại truyện của phim truyền hình bị chê là quảng cáo lộ liễu, nội dung gượng ép. Nhưng ngoại truyện “Về nhà đi con” đã làm khán giả hài lòng vì khắc phục được hạn chế đó.