Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VNG lọt 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

VNG đứng thứ 4 trong lĩnh vực Internet và Ecommerce, số 5 trong lĩnh vực IT và thứ 58 trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Anphabe công bố.

Thành lập từ năm 2004, sau 15 năm trưởng thành và phát triển, VNG là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của hơn 100 triệu khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực. Một số sản phẩm nổi bật của VNG là Zing, Zalo, ZaloPay… Đây cũng là startup kỳ lân (unicorn) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (theo World Start-up Report).

VNG lot 'Top 100 noi lam viec tot nhat Viet Nam' hinh anh 1
VNG đứng thứ 58 trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Anphabe công bố.

Để có được kết quả hôm nay, VNG không ngừng phấn đấu xây dựng từ ban lãnh đạo đến trên 2.000 nhân viên. Đa dạng về sản phẩm, phong phú trong tính cách, nhưng những con người ở VNG đều có một điểm chung là tinh thần nhiệt huyết và không ngại thử thách. Xác định mình chỉ là một starter (người bắt đầu) dù đã là một startup 15 tuổi, những con người tại VNG không ngừng học hỏi và thay đổi trong thế giới công nghệ đầy biến động.

Tại “Forbes Vietnam’s Tech Summit 2019” (Hội thảo công nghệ do Forbes Việt Nam tổ chức), ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch kiêm CEO của VNG, phát biểu: “Chúng tôi không chỉ chú trọng về số lượng nhân sự mà còn nâng cao năng suất cho kỹ sư, nâng cao cả trăm lần so với bình thường. Tất cả đều xoay quanh việc làm sao để đạt kết quả tốt nhất từ nguồn nhân lực hiện tại”.

VNG lot 'Top 100 noi lam viec tot nhat Viet Nam' hinh anh 2
VNG cũng là công ty đứng thứ 4 trong lĩnh vực Internet và Ecommerce, số 5 trong lĩnh vực IT.

Theo đó, công ty luôn xây dựng những chính sách để phát triển con người bên cạnh những phúc lợi về lương thưởng, các chương trình huấn luyện và đào tạo hàng tháng, hàng quý, hỗ trợ nhân viên tham gia các hoạt động thể thao quy mô lớn như “Iron man”, “Dalat Ultra Trail”, “UpRace”… Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tài trợ và tổ chức các hội thảo về công nghệ, các cuộc thi để nhân viên VNG cũng như người trong ngành có cơ hội trao đổi, cọ xát và cập nhật thêm những kiến thức, xu hướng công nghệ mới.

VNG cũng là cái tên quen thuộc với các trường đại học khi thường xuyên kết nối và tài trợ các cuộc thi cũng như chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Công ty cũng tham gia các diễn đàn kinh tế công nghệ trong khu vực và trên thế giới, tổ chức các sự kiện kết nối với các tri thức công nghệ Việt nước ngoài tại Singapore và Sillicon Valley (Mỹ).

VNG lot 'Top 100 noi lam viec tot nhat Viet Nam' hinh anh 3
Công ty luôn xây dựng những chính sách để phát triển con người.

Nhằm mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, VNG Campus được khởi công xây dựng tại quận 7 và dự kiến hoàn thành vào quý III năm nay với nhiều tiện ích hiện đại, được đánh giá là một trong những văn phòng có diện tích mặt sàn lớn nhất Việt Nam.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN