M

Vợ bác sĩ thẩm mỹ báo cướp giả gây xôn xao Cà Mau

Do khó khăn về tài chính, vợ bác sĩ là chủ thẩm mỹ viện ở Cà Mau đã hoang báo một vụ cướp táo tợn khi chồng vắng nhà.

Sáng 22/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết bà Trương Mỹ Duyên ở phường 8, TP Cà Mau vừa thừa nhận dựng hiện trường giả rồi báo cướp táo tợn đột nhập tư gia. Người phụ nữ 47 tuổi này là vợ bác sĩ Huỳnh Trường Sơn, chủ Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bảo Trang trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Cà Mau.

"Dây chuyền, bông tai bà Duyên khai bị cướp được tìm thấy trong nhà. Con dao mà bà này nói cướp dùng để khống chế là của gia đình sử dụng hàng ngày. Chiếc điện thoại khai bị cướp cảnh sát tìm thấy chiều 21/10 phía sau nhà bà Duyên", lãnh đạo công an Cà Mau nói.

Vợ bác sĩ báo cướp giả gây xôn xao dư luận hai ngày qua.
Vợ bác sĩ báo cướp giả gây xôn xao dư luận hai ngày qua.

Trước đó, gần 7h ngày 20/10, bà Duyên báo với cảnh sát bị cướp đột nhập thẩm mỹ tại gia. Bà này khai 2 tên cướp dùng dao khống chế, dọa giết, buộc mở két sắt trong phòng ngủ dưới tầng trệt lấy đi trên 200 triệu đồng với tất cả nữ trang. Cướp còn giật bông gây rách tai bà, phải khâu nhiều mũi.

Lúc này ông Sơn trên đường đưa con đến trường, cửa rào khóa. Người chồng về thấy vợ thất thần, vừa khóc vừa kể lại vụ cướp. Theo ông Sơn, vợ nói rằng sau khi lấy hết tài sản, cướp đã tẩu thoát bằng lối thoát hiểm phía sau.

Qua khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách nghi vấn hoang báo vì phát hiện một số nữ trang bà Duyên cho rằng "bị cướp" nhưng không mất. 

"Bên cạnh điều tra nhiều hướng chúng tôi vẫn phải động viên bà này nên thành khẩn khai. Và đến sáng nay thì có kết quả. Cơ quan chức năng đang xem xét xử lý hành chính bà Duyên", một cảnh sát nói.

 

Nhiều nghi vấn vụ kề dao vào cổ, cướp 200 triệu ở Cà Mau

Sợi dây chuyền nạn nhân cho là bị cướp đã được tìm thấy và hiện trường không có dấu hiệu cạy phá đột nhập khiến nhà chức trách nghi ngờ, chuyển hướng điều tra.

Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật