Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vỏ bảo vệ có thể ghi âm cuộc gọi cho iPhone

JIC có thể ghi âm cuộc gọi, lưu vào thẻ nhớ cho phép phát lại ngay lập tức hoặc chuyển sang máy tính để lưu trữ hoặc chia sẻ.

Một cách ghi âm cuộc gọi đơn giản cuối cùng đã xuất hiện trên iPhone. Nó không phải ứng dụng. Nó là một chiếc vỏ bảo vệ.

JIC (Just In Case) hiện đang gọi vốn trên Indiegogo. Mẫu vỏ bảo vệ này có khả năng ghi âm cuộc gọi và lưu trữ trên thẻ microSD – không cần ứng dụng hoặc thiết bị phần cứng nào khác. Việc người dùng cần làm là nhấn vào nút ghi âm ở mặt sau máy, microphone đặt gần loa của sẽ tự động ghi âm. JIC có vỏ bảo vệ cho iPhone 5 trở lên, không có cho các mẫu Plus.

Người dùng có thể nghe lại đoạn ghi âm ngay lập tức bằng nút bấm có trên vỏ bảo vệ. Nó cũng có tùy chọn cho phép upload gile MP3 ra máy tính, không cần tháo bỏ thẻ nhớ microSD hoặc dùng cáp USB.

Vo bao ve co the ghi am cuoc goi cho iPhone hinh anh 1

Hiện tại, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với máy chưa jaibreak. Google Voice chỉ ghi âm những cuộc gọi đến. Một vài ứng dụng ghi âm khác bắt người dùng trả tiền theo phút.

Vỏ bảo vệ JIC có đầy đủ các màu gồm vàng, đen, trắng, đỏ  vv… Theo nhà sản xuất, vỏ bảo vệ này có thể bảo vệ máy nguyên vẹn khi rơi ở độ cao hơn 3m và chịu lực gần 100 kg. Pin có vỏ bảo vệ này có thể sạc lại, cho thời lượng sử dụng 8 tiếng ghi âm liên tục hoặc một năm nếu không sử dụng.

Nếu gọi đủ vốn, nhóm sản xuất vỏ bảo vệ này sẽ đi vào sản xuất và dự kiến bán ra JIC vào tháng 5.

Vỏ iPhone xấu xí: Chiến thuật kiếm tiền của Apple Vỏ bảo vệ kiêm pin sạc iPhone mới của Apple bị chê xấu. Đây được xem là sản phẩm mở đầu cho việc Apple làm phụ kiện độc quyền nhằm tối đa lợi nhuận.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Mot Apple 'tap hoa' vua ra doi hinh anh

Một Apple 'tạp hóa' vừa ra đời

Ngày 26/3 đánh dấu bước ngoặt mới trong cách kinh doanh của Apple. Từ một thương hiệu điện thoại, Apple trở thành nền tảng dịch vụ ngân hàng, TV, tin tức, game.