M

Vợ ca sĩ nhạc đỏ Lê Anh Dũng là ai?

Hòa Trinh - vợ ca sĩ Lê Anh Dũng xuất thân là MC truyền hình nhưng để có nhiều thời gian chăm lo chồng con, cô lui vào hậu trường với công việc của một nhân viên ngân hàng.

Hòa Trinh - bà xã của giải nhất dòng nhạc thính phòng 2007 chính là MC xinh đẹp một thời ở các chương trình shopping trên truyền hình. Lê Anh Dũng cho biết, Hoà Trinh sinh năm 1987, cùng quê Thanh Hoá với anh, hai nhà cách vài cây số. 

Lê Anh Dũng chia sẻ vợ là người dịu dàng, tinh tế. Dù không làm trong ngành nghệ thuật nhưng Hoà Trinh rất đồng cảm, chia sẻ với người yêu về nghề nghiệp.

“Dù chưa bao giờ khen tôi hát hay nhưng Trinh luôn có mặt trong các buổi biểu diễn”, Lê Anh Dũng thổ lộ. Sau 3 - 4 năm quen biết và sau 2 năm chính thức hẹn hò, cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào năm 2010.

Vo ca si nhac do Le Anh Dung la ai? hinh anh 1
Vợ chồng ca sĩ Lê Anh Dũng hạnh phúc trong ngày cưới. 

Sau khi kết hôn, cặp đôi nỗ lực làm việc để lo cho cuộc sống tương lai. Kế hoạch “làm giàu” bằng việc kinh doanh phòng trà ca nhạc Bee Club trên đường Phạm Ngọc Thạch của Lê Anh Dũng rất được bạn gái đồng lòng góp sức.

Sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, vợ chồng ca sĩ Lê Anh Dũng đã tích cóp được một khoản tiền để "tậu" căn hộ ở chung cư Trung Hòa - Nhân Chính. Cậu con trai đầu lòng của họ cũng đã được 4 tuổi.

"Từ khi chuyển về căn hộ, tôi cảm nhận được cuộc sống gia đình ý nghĩa hơn. Nhà tôi có người giúp việc nhưng chủ yếu trông cậu con trai và dọn dẹp nhà, còn chuyện bếp núc vẫn do vợ tôi đảm trách. Trinh là người nấu ăn ngon nên thích vào bếp" - ca sĩ Lê Anh Dũng nói.

Hiện tại, để có nhiều thời gian chăm lo cho chồng con, Hòa Trinh đã lui vào hậu trường với công việc của một nhân viên ngân hàng. Thi thoảng, khi bố trí được thời gian cô mới nhận lời làm MC cộng tác cho một số chương trình.

Vo ca si nhac do Le Anh Dung la ai? hinh anh 2
Hòa Trinh làm MC trong đêm nhạc của chồng. 

Tuy nhiên, để hỗ trợ chồng, Hoài Trinh không ngần ngại dẫn các chương trình ca nhạc ở phòng trà của cả hai. Cô cũng từng gây ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc vai trò MC trong đêm nhạc của Lê Anh Dũng.

Nhờ vợ đảm đang, Sao mai Lê Anh Dũng có điều kiện toàn tâm toàn ý lo cho công việc. Anh vừa làm công tác giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, vừa tham gia các buổi biểu diễn ca nhạc với tư cách của một ca sĩ, vừa phải đầu tư thời gian và công sức cho công việc kinh doanh.

Vo ca si nhac do Le Anh Dung la ai? hinh anh 3
Cậu con trai đáng yêu của Hòa Trinh và Lê Anh Dũng. 

Với Lê Anh Dũng, bà xã luôn là hậu phương vững chắc, một khán giả khó tính luôn đưa ra những góp ý chân thành, thẳng thắn để anh sống chậm, chừng mực và không bị lạc vào vòng xoáy của giới showbiz với những scandal xuất hiện hàng ngày.

Đến nhà mới của cặp nghệ sĩ, cảm nhận được cuộc sống thật bình yên và hạnh phúc ngập tràn bởi tiếng cười trẻ thơ.

http://giadinh.net.vn/giai-tri/vo-ca-si-nhac-do-le-anh-dung-la-ai-20150828103459349.htm

Theo K.N(th)/Báo Gia đình&Xã hội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt