M

Vợ chồng bị sát hại tại trang trại gà

Sáng 27/1, sau nhiều lần gọi điện về trại nuôi gà ở ngoại thành Đà Lạt nhưng không có người nghe máy, chị Hòa về thấy mẹ đã tử vong với nhiều vết chém, còn người cha bị thương.

Sự việc được chị Hòa - con gái lớn của hai nạn nhân Vũ Minh Hồng (60 tuổi) và Bùi Thị Hợp (52 tuổi) phát hiện lúc 10h45. Nhiều đồ đạc trong nhà bị lục tung.

Thường ngày vợ chồng ông Hồng sống ở đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn (TP Đà Lạt), còn trang trại gà của họ nằm tại xã ngoại thành Tà Nung. Những ngày giáp Tết, vợ chồng ông ngủ tại trang trại để lo bán gà.

Người hàng xóm tên Hải cho biết, khoảng 2h sáng nghe tiếng xe máy dừng trước nhà ông Hồng nhưng nghĩ gần Tết, mối hàng của ông phải lấy hàng trong đêm nên không ai để ý.

Công an Đà Lạt đang lập chuyên án điều tra vụ việc. Theo một cán bộ điều tra, nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp của.

 

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

http://www.anhp.vn/VN/TrangChu/TinTuc/AnNinhXaHoi/2014/1/28/33824/

Theo An ninh Hải Phòng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngVụ án