Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ chồng Chân Tử Đan bỏ về vì ghế ngồi, không nể ái nữ vua sòng bạc

Sau thông điệp từ phía vợ Chân Tử Đan về việc gia đình bị ban tổ chức coi thường, những thông tin khác liên quan đến sự việc được báo chí Hong Kong đăng tải.

Vụ việc gia đình Chân Tử Đan bỏ về giữa sự kiện từ thiện vì cảm thấy bị coi thường đang gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc. Vợ Chân Tử Đan cho biết gia đình cô bỏ về do ban tổ chức có thái độ thô lỗ, kỳ thị người Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn, Lữ Lương Vỹ cũng ủng hộ quyết định của Chân Tử Đan. Tài tử họ Lữ còn tuyên bố không bao giờ dự sự kiện từ thiện của đơn vị tổ chức này. Tuy nhiên, báo chí Hong Kong cho biết Chân Tử Đan và vợ tức giận vì… không được sắp xếp vị trí ngồi thỏa đáng.

Vo chong Chan Tu Dan bo ve vi ghe ngoi, khong ne ai nu vua song bac hinh anh 1
Gia đình Chân Tử Đan bỏ về vì không được sắp xếp ngồi ở vị trí VIP.

“Gia đình Chân Tử Đan khi có mặt ở sự kiện không nhận được đãi ngộ của ngôi sao, không được sắp xếp ngồi ở vị trí VIP nên bất mãn. Chủ tịch danh dự của sự kiện cũng ra mặt giảng hòa nhưng không thể níu họ ở lại”, On cho hay. Nguồn tin từ Sina tiết lộ vị trí ngồi của gia đình Chân Tử Đan dù không phải VIP nhất sự kiện nhưng cũng được xếp vào hạng quan trọng.

Vo chong Chan Tu Dan bo ve vi ghe ngoi, khong ne ai nu vua song bac hinh anh 2
Chủ tịch danh dự sự kiện, Hà Siêu Quỳnh, đã ra mặt hòa giải và nài nỉ nhưng không thể thuyết phục vợ chồng Chân Tử Đan.

Chủ tịch danh dự sự kiện là Hà Siêu Quỳnh. Hà Siêu Quỳnh là con gái vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Tại buổi tiệc vào tối 25/3, khi nghe thấy lời qua tiếng lại, Hà Siêu Quỳnh vội tới gần gia đình Chân Tử Đan. Bà chủ động hòa giải và đề nghị gia đình Chân Tử Đan ngồi vào vị trí của bà.

Nhưng Uông Thi Thi không nể nang đàn chị. Theo nguồn tin, vợ Chân Tử Đan đáp mạnh mẽ: “Cảm ơn chị, chị rất cẩn thận nhưng em không cần.  Cách sắp xếp tổ chức hôm nay em không thấy thoải mái”.

Không ít cư dân mạng cho rằng Uông Thi Thi đã nâng cao quan điểm “kỳ thị người Trung Quốc” để nhận lấy sự đồng tình từ công chúng.

Tối 27/3, phóng viên Trung Quốc liên lạc với Uông Thi Thi để hỏi về những thông tin mới. Tuy nhiên, cô từ chối bình luận: “Tôi đã nói hết rồi, xin lỗi không thể nói thêm”.

Uông Thi Thi sinh năm 1981, kém Chân Tử Đan 18 tuổi. Cô là người đẹp có tiếng ở Trung Quốc. Uông Thi Thi là con gái vua kim cương giới Hoa kiều Canada. Uông Thi Thi và Chân Tử Đan kết hôn năm 2003. Gần 20 năm bên nhau, Chân Tử Đan luôn có tiếng chiều chuộng và nể vợ.

Lữ Lương Vỹ: 'Vợ chồng Chân Tử Đan tức giận, đùng đùng bỏ về'

Lữ Lương Vỹ cho biết anh cũng rời buổi tiệc ngay khi vợ chồng Chân Tử Đan bỏ về. Nam diễn viên Hong Kong cùng Quan Chi Lâm bức xúc vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí