M

Vợ chồng Gia Bảo chăm sóc nhau trong hậu trường

Đôi vợ chồng trẻ không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

s
Tham gia chương trình Danh dài đất Việt, diễn viên Gia Bảo trổ tài biến hóa từ hình tượng chàng thanh niên cho tới ông già tóc bạc. Trên phim trường, anh luôn nhận được sự chăm sóc và ủng hộ từ bà xã Thanh Hiền. 
s
Trước giờ ghi hình, họ tranh thủ đút cho nhau ăn lót dạ. Trong những dịp tham gia sự kiện, Gia Bảo và Thanh Hiền cũng quấn quýt không rời nửa bước.
s
Tháng 7/2014, Gia Bảo và Thanh Hiền chính thức nên duyên chồng vợ. Đầu năm nay, họ vừa tổ chức buổi tiệc đầy tháng của con gái đầu lòng Grammy. Cặp vợ chồng trẻ không giấu được hạnh phúc viên mãn khi lên chức bố mẹ.
s
Vợ chồng “hoa hậu hài” Thu Trang – Tiến Luật cũng là một cặp diễn ăn ý trên sân khấu.
Nhập mô tả cho ảnch
Nhiều lần gặp gỡ và hợp tác trong các chương trình, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và Gia Bảo - Thanh Hiền trở thành bạn bè thân thiết. Họ liên tục đùa giỡn, trò chuyện tạo không khí thân mật. 
Là ca sĩ nhưng vẫn rất “duyên” với các tiểu phẩm hài, ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng góp mặt trong chương trình với vai trò một nghệ sĩ hài.
Là ca sĩ nhưng có duyên với sân khấu, Ngô Kiến Huy cũng góp mặt trong chương trình với một vai diễn duyên dáng.
s
Bên cạnh các cây hài trẻ đang ăn khách, chương trình còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội. Phi Phụng khiến mọi người bật cười với trang phục diêm dúa.
s
NSND Ngọc Giàu và Kiều Mai Lý cùng góp mặt trong một tiểu phẩm.
s
Nghệ sĩ Trung Dân quen thuộc với hình tượng lão nông chất phác, thật thà, gần gũi. Lần này, anh lột xác để vào một nhân vật rất hài hước, ấn tượng.
f
NSƯT Hồng Nga kết hợp với những cây hài trẻ để mang đến tràng cười cho người xem. Chương trình Danh hài đất Việt phát sóng 21h thứ tư hàng tuần, từ 6/5 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Phương Giang

Ảnh: DL Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình