M

Vợ chồng Huỳnh Hạnh Tú bị đòi nợ giữa phố

Băng rôn đòi nợ được treo trước cửa trụ sở chính đài TVB khiến truyền thông ngạc nhiên.

Theo Sina, sáng 28/8, băng rôn ghi nội dung: "Hai nghệ sĩ Trần Bách Tường - Huỳnh Hạnh Tú hãy trả lại số tiền 25 triệu HKD cho chúng tôi" được treo ngay ngoài cổng trụ sở đài.

Băng rôn đòi nợ được treo công khai.
Băng rôn đòi nợ được treo công khai.

Cùng với băng rôn này là loạt văn bản do hai diễn viên ký được chụp lại. Theo đó, những người này cho vợ chồng nàng A Châu mượn tiền đã lâu nhưng cho đến giờ họ không có ý trả lại. "Việc phải đòi nợ như thế này là cực chẳng đã" - người này nói.

Trao đổi với phóng viên, Trần Bách Tường thể hiện thái độ bàng quan. Nam diễn viên gạo cội khẳng định vợ chồng mình là nạn nhân.

"Vụ việc này từng được xét xử trong một phiên tòa tại Đại lục 4 năm trước. Những kẻ liên quan đều bị lĩnh án nhưng không hiểu sao bây giờ lại bị đào xới. Có thể vì vợ chồng tôi là người của công chúng nên họ muốn gây chú ý và ép người" - tài tử gạo cội trong Đường Bá Hổ điểm Thu Hương nói.

Huỳnh Hạnh Tú trong vai A Châu năm nào.
Huỳnh Hạnh Tú trong vai A Châu năm nào.

Nói về việc báo cảnh sát, nghệ sĩ ngoài 60 tuổi bất lực: "Họ nói không thể làm được gì vì họ chỉ quấy rầy, không gây hỗn loạn hay ẩu đả. Dù sao, chúng tôi cũng không cần phải lo lắng, thanh giả tự thanh".

Trần Bách Tường sinh năm 1950, và là sao nam quen mặt trong các bộ phim của Châu Tinh Trì như Lộc Đỉnh ký, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, võ trạng nguyên Tô Khắc Nhi…Trong khi đó, Huỳnh Hạnh Tú được đánh giá mỹ nhân màn ảnh thập niên 80. Vai diễn đáng chú ý của bà là A Châu trong Thiên long bát bộ bản 1982.

Trần Bách Tường trong Đường Bá Hồ điểm Thu Hương.
Trần Bách Tường trong Đường Bá Hồ điểm Thu Hương.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood