M

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung thăm dãy trọ đầu tư 4 tỷ

Khu đất rộng hơn 2.000 m2 được tác giả "Vầng trăng khóc" xây thành 70 phòng trọ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.

Vo chong Nguyen Van Chung tham day tro dau tu 4 ty hinh anh 1
Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối tuần, vợ chồng Nguyễn Văn Chung lại chở nhau bằng xe máy đến kiểm tra khu phòng trọ mới xây của gia đình ở ngoại thành Sài Gòn. Không chỉ ngày thường, khi đến sự kiện sang trọng của làng giải trí, tác giả Vầng trăng khóc và bà xã Kim Thanh cũng đi bằng xe máy. Lý do họ đưa ra là tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường.
x
Khu nhà trọ rộng hơn 2000 m2 gồm 70 phòng được xây thành nhiều dãy dài. Nguyễn Văn Chung tiết lộ, anh bỏ ra 4 tỷ đồng để xây phòng trọ khang trang cho nhân viên văn phòng và công nhân thuê.

Nguyễn Văn Chung và bà xã khóa môi ở sự kiện

Tác giả "Vầng trăng khóc" và bà xã Kim Thanh không ngần ngại thể hiện hình cảm trước ống kính.

s
Do vậy, ngoài công việc liên quan đến nghệ thuật, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh. Trong ảnh, cặp đôi dành nhiều tình cảm cho một em bé sống tại khu nhà thuê.
x
Nhạc sĩ 8X chia sẻ, phần lớn tiền cho thuê nhà hàng tháng đều do bà xã Kim Thanh quản lý và tiết kiệm để lo tương lai các con. Do kinh tế ổn định nên anh cũng không đặt nặng vấn đề "cơm áo gạo tiền" mà tập trung vào sáng tác.
x
Nguyễn Văn Chung chăm sóc bà xã Kim Thanh "từng li từng tí". Sau khi kết hôn, cô nghỉ dạy tiếng Hàn để tận tâm chăm lo gia đình và luôn sát cánh cùng chồng trong mọi hoàn cảnh.
x
Mặc dù bận rộn nhưng Nguyễn Văn Chung luôn dành thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày. Anh quan niệm, gia đình hạnh phúc là nền tảng cho sự thành công.

Vợ Nguyễn Văn Chung đội nắng theo chồng đi đá bóng

Bà xã Kim Thanh mặc giản dị đến sân bóng cổ vũ chồng và các đồng nghiệp thi đấu.

x
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nam nhạc sĩ. Họ vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới.
x
Con trai Pu Pu rất kháu khỉnh, được cha cưng chiều và yêu thương hết mực.
Sau khi đón con, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chuẩn bị dạy cho các học trò. Hầu hết các em nhỏ đều được hai vợ chồng xem như con trong gia đình.
Sau khi đón con, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trở về phòng thu để hỗ trợ học trò nhí. Hầu hết các em nhỏ đều được vợ chồng anh xem như con trong gia đình.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt