M

Vợ chồng Ốc Thanh Vân ‘tỉnh queo’ về tin đồn clip sex

Tuyệt đối tin tưởng, Trí "Rùa" - chồng của "Ốc" Thanh Vân cười tỉnh queo khi xem clip sex mà mọi người bán tín bán nghi là của vợ mình.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân ‘tỉnh queo’ về tin đồn clip sex

Tuyệt đối tin tưởng, Trí "Rùa" - chồng của "Ốc" Thanh Vân cười tỉnh queo khi xem clip sex mà mọi người bán tín bán nghi là của vợ mình.

Trí Rùa ‘tỉnh queo’ về clip sex bị nghi của Ốc Thanh Vân

Thanh Vân - cô đào sexy

Cư dân mạng đang rùm beng về clip một cô gái có gương mặt tròn và góc chụp bị cho là khá giống với cô đào Ốc Thanh Vân.

Liên lạc với nữ diễn viên xinh đẹp này khi cô đang ở cạnh chồng, Vân cho hay ông xã là người suốt ngày trên mạng nhưng không hề biết chuyện này. Mãi tới khi Ốc nói chuyện về clip mà mọi người đang bàn tán là rất giống mình, Trí Rùa mới tò mò vào xem. Nhưng xem xong, anh chỉ cười rồi đi làm công việc khác. Thanh Vân cho biết chồng mình không hề bận tâm đến những thông tin nhảm nhí này bởi anh tuyệt đối tin tưởng vợ.

Trí Rùa ‘tỉnh queo’ về clip sex bị nghi của Ốc Thanh Vân

Trí Rùa tỉnh queo khi nhận được những lời đồn thổi về vợ. Anh và cả gia đình luôn tin tưởng, ủng hộ Thanh Vân.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân ‘tỉnh queo’ về tin đồn clip sex

Ảnh chụp từ màn hình của clip được cho là "phim nóng" của Ốc Thanh Vân

Thanh Vân tỏ ra khá bình tĩnh nhưng không tránh khỏi lo sợ. Giọng cô hơi run vì tự nhiên tai bay vạ gió lại giáng xuống đầu. Một phút thở thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh, nàng Ốc cho hay: “Khi nhận được những thông tin này, tôi nghĩ một sự hiểu lầm nào đó chăng vì bản thân tôi phải là người biết rõ mình như thế nào. Thoạt đầu khi xem qua, tôi giật mình bởi thú thật cô gái trong hình có nhiều nét khá giống với tôi. Tôi có gương mặt phổ thông, chỉ cần một người có gương mặt tròn tròn, đôi mắt to to… nhìn qua là có thể thấy na ná giống rồi. Tuy nhiên, những ai từng gặp tôi, nhìn kỹ gương mặt tôi thì sẽ không thấy giống…”.

Xem qua hình, Thanh Vân cũng đã nghĩ đến chuyện mình bị hại: “Nhìn thoáng qua, tôi cũng nghĩ mình bị ai hại, ghép hình này nọ… tuy nhiên, tôi nghĩ mình sống không tệ, chưa bao giờ gây hiềm khích với ai để đến mức người ta phải hại mình như thế này. Tôi cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi, chứ đây cũng không phải là hình ghép…”.

Khi được hỏi chị có từng mặc trang phục sexy và có những tư thế như cô gái trong hình chưa thì Ốc Thanh Vân cho hay: “Tôi không dám nói là mình chưa bao giờ mặc những trang phục sexy vì tôi từng được mệnh danh là cô đào sexy mà. Tuy nhiên không phải đóng phim như thế nào thì ngoài đời mình cũng thế. Nếu ai nhìn kỹ bức ảnh cũng có thế nhận ra rằng đây không phải là tôi…”

Thanh Vân cũng không sợ scandal làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và hình ảnh của mình bởi cô cho hay, từ trước đến nay mình không phải là người thích tạo scandal. Cô lao động nghệ thuật nghiêm túc và có trách nhiệm với từng vai diễn. Cuộc sống đời thường của Thanh Vân cũng bình yên với mối tình kéo dài hơn 19 năm. "Do đó sẽ không có chuyện hình ảnh cô gái trong clip đó là mình", Thanh Vân chia sẻ thẳng thắn như thế!

Trí Rùa ‘tỉnh queo’ về clip sex bị nghi của Ốc Thanh VânTrí Rùa ‘tỉnh queo’ về clip sex bị nghi của Ốc Thanh Vân
Trí Rùa ‘tỉnh queo’ về clip sex bị nghi của Ốc Thanh Vân

“Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ qua đi thật nhanh, tôi không muốn sự hiểu lầm này ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của tôi. Bạn bè, đồng nghiệp và những ai từng tiếp xúc với tôi sẽ hiểu tôi là người như nào”.

Dư luận bán tính bán nghi Thanh Vân có dính đến clip sex, điều này không những làm ảnh hưởng đến danh dự mà còn làm giảm hình ảnh của Ốc trong mắt công chúng. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp chưa nghĩ đến chuyện kiện tụng bởi cô không phải là người thích ồn ào và làm mọi chuyện ầm ĩ lên. Thanh Vân e sợ thiên hạ sẽ nghĩ cô đang cố tình gây scandal.

Hiện tại, Thanh Vân đang bận rộn với vai diễn mới, và đảm nhận MC của nhiều chương trình, trong đó có Bước nhảy hoàn vũ. Nữ diễn viên này còn phụ trách mảng marketing cho công ty của chồng và quản lý nhà hàng Mstar. Dù vướng tai nạn trời giáng này nhưng Thanh Vân vẫn rất vui vì Trí Rùa cùng gia đình hiểu và tin tưởng cô.

thanh ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh