M

Vợ chồng Thu Minh chăm sóc nhau ở hậu trường Vietnam Idol

Doanh nhân Hà Lan dành thời gian quan tâm, giúp đỡ “một nửa” chỉn chu mọi thứ trước giờ ghi hình trực tiếp.

Tối 17/5, <a href=Thu Minh xuất hiện nổi bật tại địa điểm ghi hình đêm thi thứ hai ở vòng Studio của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015. Giọng ca Yêu mình anh diện chiếc đầm dài màu trắng. Cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn truyền thông vì đang ở giai đoạn cuối thai kỳ." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/wopthuo/2015_05_18/Thu_Minh_1_zing.jpg" />

Tối 17/5, Thu Minh xuất hiện nổi bật tại địa điểm ghi hình đêm thi thứ hai ở vòng Studio của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015. Giọng ca Yêu mình anh diện chiếc đầm dài màu trắng. Cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn truyền thông vì đang ở giai đoạn cuối thai kỳ. 

Cô chụp ảnh cùng ca sĩ Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn - những người bạn cùng giữ vai trò “cầm cân nảy mực” ở mùa 6 <a href=Vietnam Idol." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/wopthuo/2015_05_18/Thu_Minh_6_zing.jpg" />

Cô chụp ảnh cùng ca sĩ Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn - những người bạn cùng giữ vai trò “cầm cân nảy mực” ở mùa 6 Vietnam Idol.

Ngay sau đó, “nữ hoàng nhạc dance” giúp ông xã chỉnh sửa lại áo cho kịp giờ ra sân khấu quay hình. Trong lúc Thu Minh ngồi ghế nóng, doanh nhân người Hà Lan thường ngồi ở hàng ghế gần sân khấu để tiện cho việc hỗ trợ, chăm sóc vợ.

Ngay sau đó, “nữ hoàng nhạc dance” giúp ông xã chỉnh sửa lại áo cho kịp giờ ra sân khấu quay hình. Trong lúc Thu Minh ngồi ghế nóng, Otto - doanh nhân người Hà Lan thường ngồi ở hàng ghế gần sân khấu để tiện cho việc hỗ trợ, chăm sóc vợ.

Cô được ông xã hỗ trợ mang micro. Không chỉ ở sự kiện, trong cuộc sống thường nhật, nữ ca sĩ sinh năm 1977 cũng được chồng rất mực yêu thương.

Cô được ông xã giúp mang micro. Không chỉ ở sự kiện, trong cuộc sống thường nhật, nữ ca sĩ sinh năm 1977 cũng được chồng rất mực yêu thương.

Trung Quân, Quốc Thiên - hai giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol - thân thiết chụp ảnh chung.

Trung Quân, Quốc Thiên - hai giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol - thân thiết chụp ảnh chung.

Dù chỉ dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, nhưng Phạm Hồng Phước lại có được thành công sớm khi gia nhập làng nhạc Việt. Anh sở hữu nhiều bản hit như Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn, Giá như có thể ôm ai và khóc, hay Tôi có một nỗi buồn thật đẹp. Tối qua, anh xuất hiện ở Vietnam Idol 2015 với tư cách giám khảo đặc biệt cùng Trung Quân, Quốc Thiên.

Dù chỉ dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, nhưng Phạm Hồng Phước lại có được thành công sớm khi gia nhập làng nhạc Việt. Anh sở hữu nhiều bản hit như Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn, Giá như có thể ôm ai và khóc, hay Tôi có một nỗi buồn thật đẹp. Anh xuất hiện ở Vietnam Idol 2015 với tư cách giám khảo đặc biệt cùng Trung Quân, Quốc Thiên, Ya Suy...

MC Duy Hải ăn vận bảnh bao khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

MC Duy Hải ăn vận bảnh bao khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 - Ya Suy - được ê-kíp trang điểm trong hậu trường.

Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 - Ya Suy - được ê-kíp trang điểm trong hậu trường.

Thu Minh và giám khảo khách mời dành thời gian chia sẻ, động viên thí sinh Trần Hoàng Yến sau khi chương trình kết thúc. Chia tay cô sinh viên trường ĐH Kinh tế TP HCM, tuần sau, top 8 Vietnam Idol 2015 sẽ bước vào tranh tài ở vòng Gala. Thử thách đầu tiên của họ tại vòng này là Những ca khúc quốc tế. Đêm thi được phát sóng trực tiếp vào 20 chủ nhật, ngày 24/5 trên kênh VTV3.

Thu Minh và giám khảo khách mời dành thời gian chia sẻ, động viên thí sinh Trần Hoàng Yến sau khi chương trình kết thúc. Chia tay cô sinh viên trường ĐH Kinh tế TP HCM, tuần sau, top 8 Vietnam Idol 2015 sẽ bước vào tranh tài ở vòng Gala. Thử thách đầu tiên của họ tại vòng này là Những ca khúc quốc tế. Đêm thi được phát sóng trực tiếp vào 20h chủ nhật, ngày 24/5 trên kênh VTV3. Ảnh: BHD

 • Vũ Thu Minh

  Vũ Thu Minh

  Thu Minh tên đầy đủ là Vũ Thu Minh, là một nữ ca sĩ thành công với dòng nhạc pop ballad và dance. Cô đoạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát truyền hình TP. HCM" khi chỉ mới 16 tuổi. Tên tuổi Thu Minh được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc "Nhớ anh", "Bóng mây qua thềm", "Chuông gió", "Đường cong", "Taxi". Cô từng được đề cử 5 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải tại Mnet Asian Music Awards.

  • Ngày sinh: 22/0/1977
  • Chiều cao: 1.62 m
  • Ca khúc: Nhớ anh, Ánh sáng đời tôi, Bóng mây qua thềm, Chuông gió, Thiên đàng, Mong anh về,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Lâm Vĩnh Thái - An Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thu MinhSao Việt