Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ chồng Triệu Văn Trác kỷ niệm 13 năm kết hôn

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ kỷ niệm 13 năm ngày cưới hôm 12/6. Họ là đôi vợ chồng có cuộc sống kín tiếng, giản dị trong showbiz.

Trên Weibo, hôm 12/6, người mẫu Trương Đan Lộ chia sẻ ảnh ngọt ngào bên Triệu Văn Trác trong ngày kỷ niệm 13 năm cưới. “Mừng ngày hạnh phúc”, Trương Đan Lộ viết. Ở phần bình luận, Triệu Văn Trác chia sẻ: “Cuộc sống luôn hạnh phúc vì những ngày ở bên em. Hạnh phúc và trân trọng từng ngày”.

Vo chong Trieu Van Trac ky niem 13 nam ket hon hinh anh 1
Trương Đan Lộ và Triệu Văn Trác là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz.

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ kết hôn năm 2006. Khi đó, anh đã là ngôi sao võ thuật nổi tiếng còn Trương Đan Lộ chỉ thuộc hàng diễn viên hạng B. Vì chồng, Trương Đan Lộ gần như nghỉ hẳn đóng phim. Họ có với nhau 3 người con, hai gái và một trai.

Vo chong Trieu Van Trac ky niem 13 nam ket hon hinh anh 2
Hai người kỷ niệm 13 năm ngày cưới hôm 12/6

Triệu Văn Trác từng có con rơi và nhiều mối tình trong quá khứ. Mặc dù anh điều tiếng, Trương Đan Lộ luôn thể hiện sự bao dung với quá khứ của chồng. Nguồn tin QQ cho hay Triệu Văn Trác vì quá khứ năm xưa nên luôn nể trọng bà xã.

Trong lần phỏng vấn gần đây, Triệu Văn Trác nói: “Tôi không quan tâm sự nghiệp bằng gia đình. Cuộc sống này không có gì là bất biến nhưng chỉ tình cảm gia đình là còn mãi”. Ngôi sao võ thuật thừa nhận sự nghiệp kém nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng anh luôn thấy hạnh phúc khi có vợ và các con ở bên.

Triệu Văn Trác sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, anh cũng là sao nam đẳng cấp trong dòng phim hành động. Những bộ phim tiêu biểu của anh có Hoàng Phi Hồng, Hoa Mộc Lan, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân. Vài năm trở lại, sự nghiệp của anh chững lại đáng kể. Cùng thời Ngô Kinh nhưng tên tuổi Triệu Văn Trác hiện kém xa đồng nghiệp.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí