M

Vợ chồng Trung Quốc đánh nhau, máy bay trễ chuyến

Hai người xảy ra xô xát sau khi rời khỏi xe trung chuyển ra máy bay, người chồng ghì chặt người vợ đang nằm dưới đất còn người vợ xé rách áo chồng.

Trang Yunnan.cn đưa tin vụ việc xảy ra hôm 18/4 tại sân bay Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam, phía tây nam Trung Quốc. Cảnh sát xác nhận đôi nam nữ bị bắt là vợ chồng và họ đang trong quá trình bàn bạc chuyện ly hôn.

Theo lời kể của các nhân chứng, cặp đôi bắt đầu cãi vã sau khi rời xe trung chuyển đưa ra nơi máy bay đang đỗ. Trong khi các hành khách khác lần lượt lên máy bay, vợ chồng này vẫn nấn ná ở bên dưới và cuối cùng xảy ra xô xát.

Vo chong Trung Quoc danh nhau, may bay tre chuyen hinh anh 1
Vợ chồng đánh nhau ngay nơi máy bay đang đỗ. Ảnh: SCMP.

Người phụ nữ bị người đàn ông ghì chặt trên mặt đất trong khi áo anh ta bị người phụ nữ xé rách. Khi họ dừng lại để lên máy bay, cơ trưởng đã từ chối tiếp nhận và gọi nhân viên an ninh sân bay đến giải quyết.

Do vụ việc, chuyến bay đi Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) của hãng China Eastern Airlines bị trễ nửa tiếng. Cảnh sát cho hay cặp đôi không bị phạt mà chỉ bị cảnh cáo về hành vi vi phạm an toàn hàng không trước khi được thả.

Những vụ ẩu đả gây náo loạn trên máy bay

Hai phi công hãng hàng không Air India của Ấn Độ đánh nhau trong buồng lái là vụ ẩu đả trên máy bay mới nhất trong thời gian gần đây.

Đông Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới