M

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lên Đà Lạt chụp ảnh

Nhân chuyến nghỉ dưỡng mới đây, vợ chồng giọng ca "Căn gác trống" thực hiện bộ ảnh lãng mạn, thể hiện tình yêu sâu đậm.

Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 1
Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương vừa có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt vào khoảng cuối tháng 11. Tại đây, họ tranh thủ ghi lại khung ảnh lãng mạn làm kỷ niệm.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 2
Giữa bối cảnh ga tàu cổ điển, thiên nhiên thơ mộng, Kim Cương diện áo dài trắng thùy mị, giọng ca Thà rằng như thế chọn bộ cánh ghi-lê lịch lãm. Cả hai thể hiện tình yêu ngọt ngào và say đắm trong từng khuôn hình.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 3
Nữ diễn viên - người mẫu cho biết, đã lâu vợ chồng cô mới có dịp nghỉ ngơi thoải mái thế này. Ông xã là người lên ý tưởng bộ ảnh cũng như chọn trang phục.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 4
Hiện, Ưng Hoàng Phúc và bà xã đang hồi hộp chờ đợi sản phẩm điện ảnh Hùng Ali ra rạp vào ngày 4/12. Đây cũng là bộ phim đánh dấu vai trò diễn viên, nhà sản xuất của nam ca sĩ 34 tuổi.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 5
Cùng với niềm vui trong công việc, cách đây không lâu, hai vợ chồng hạnh phúc chia sẻ thông tin họ chuẩn bị có con chung. Thời gian Kim Cương ốm nghén, Ưng Hoàng Phúc luôn ở cạnh chăm sóc và yêu chiều vợ. Anh không giấu được niềm vui sắp được làm cha.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 6
Theo dự tính, vợ chồng nam ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2017, khi mọi dự án hoàn thành. Tuy nhiên, việc có con nằm ngoài kế hoạch khiến cả hai phải xem lại ngày làm đám cưới.
Vo chong Ung Hoang Phuc - Kim Cuong len Da Lat chup anh hinh anh 7
Căn nhà riêng của họ được xây dựng hồi giữa năm nay cũng vừa hoàn thành. Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh Zuki Nguyễn, stylist Hà Trần, trang điểm Phú Lợi.

Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ưng Hoàng PhúcSao Việt