Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ con và loạt sao dự kỷ niệm 75 năm ngày sinh Lý Tiểu Long

Mới đây các nhà tổ chức đã trưng bày những kỷ vật gắn liền với Lý Tiểu Long nhân dịp 75 năm ngày sinh của ông hoàng võ thuật.

Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 1 Vợ Lý Tiểu Long - bà Linda và cô con gái Lý Hương Ngưng bay từ Mỹ về Hong Kong dự sự kiện. Huyền thoại Kung Fu có hai người con - Lý Quốc Hào và Lý Hương Ngưng. Quốc Hào qua đời sau khi bị bắn chết vì tai nạn phim trường nhiều năm trước.
Theo Sina, vợ Lý Tiểu Long - bà Linda và cô con gái Lý Hương Ngưng bay từ Mỹ về Hong Kong dự sự kiện. Huyền thoại Kung Fu có hai người con - Lý Quốc Hào và Lý Hương Ngưng. Quốc Hào qua đời sau khi bị bắn chết vì tai nạn phim trường nhiều năm trước. Lý Hương Ngưng hiện vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện kỷ niệm ông bố nổi tiếng.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 2 Trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày sinh Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan dù rất bận rộn đã có mặt tại buổi lễ.
Trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày sinh Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan dù rất bận rộn vẫn có mặt.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 3 Tài tử cho biết sau sự kiện này phải quay trở lại phim trường. “Nhưng Lý Tiểu Long là thần tượng của cả đời tôi. Khi mới 11,12 tuổi, tôi đã mộng là một phiên bản Lý Tiểu Long. Sự kiện kỷ niệm của thần tượng, tôi làm sao có thể vắng mặt” - anh nói.
Tài tử cho biết sau sự kiện này phải quay trở lại phim trường. “Nhưng Lý Tiểu Long là thần tượng của cả đời tôi. Khi mới 11,12 tuổi, tôi đã mộng là một phiên bản Lý Tiểu Long. Sự kiện kỷ niệm của thần tượng, tôi làm sao có thể vắng mặt” - anh nói.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 4 Tài tử An Chí Kiệt có mặt khá sớm.
Tài tử An Chí Kiệt có mặt khá sớm.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 5 Nữ diễn viên Trần Gia Hoàn.
Nữ diễn viên trẻ Trần Gia Hoàn tái hiện một thế võ của thần tượng.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 6 Tại sự kiện triển lãm, khán giả được ngắm nhìn lại những kỷ vật thuộc về Lý Tiểu Long như chiếc áo quen thuộc của ông.
Tại sự kiện triển lãm, khán giả được ngắm nhìn lại những kỷ vật thuộc về Lý Tiểu Long như chiếc áo quen thuộc trên màn ảnh.
Vo con va loat sao du ky niem 75 nam ngay sinh Ly Tieu Long hinh anh 7 Mặt nạ Lý Tiểu Long. Huyền thoại nổi tiếng qua đời vào ngày 20/7/1973 tại Hong Kong, khi mới ngoài 30 tuổi.
Mặt nạ Lý Tiểu Long. Huyền thoại nổi tiếng qua đời vào ngày 20/7/1973 tại Hong Kong, khi mới ngoài 30 tuổi.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí