M

Vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn giờ ra sao?

Bình thản hơn khi nhắc đến chồng cũ là Johnny Trí Nguyễn, dường như Vũ Lynn Cathy đã vượt qua mối duyên vợ chồng gãy gánh nhiều nước mắt này.

Vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn giờ ra sao?

Bình thản hơn khi nhắc đến chồng cũ là Johnny Trí Nguyễn, dường như Vũ Lynn Cathy đã vượt qua mối duyên vợ chồng gãy gánh nhiều nước mắt này.

>>Johnny Trí Nguyễn: Đã chia tay vợ

Vũ Lynn Cathy và cuộc sống không Johnny Trí Nguyễn

Ban đầu là âm thầm chịu đựng, dần dần học cách cố gắng đối diện với nỗi đau khi nhìn thấy chồng cũ cặp tay Ngô Thanh Vân xuất hiện trong các buổi tiệc của giới nghệ, cả việc quen với hình ảnh cặp đôi diễn viên tài sắc này xuất hiện cùng nhau trên các bìa báo… Nhiều đồn thổi Cathy vẫn nước mắt lưng tròng khi có ai đó vô tình nhắc tới Trí, hay Trí kiên quyết không chịu xuất hiện trên cùng một tạp chí với vợ cũ… nhưng xem ra, một Cathy tự tin, cười rất tươi với một công việc mới: giám đốc sản xuất kênh truyền hình YanTV đã khiến mọi người hy vọng rằng Cathy sẽ vượt qua…

YanTV phải tốt hơn MTV

- Gần đây mọi người nghe nhắc nhiều đến YanTV - một kênh truyền hình Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Vì sao chị lại nhận lời làm giám đốc sản xuất của kênh này?

- Tôi nghĩ đây cũng là một cái duyên. Tôi đã dự tính tìm một công việc ít áp lực và ít tốn thời gian hơn để có thể dành nhiều thời gian hơn cho các con của mình khi tôi chưa có dự định trở lại Mỹ để làm việc. Đúng lúc đó, tôi nhận được công việc ở YanTV và vì là một người dành trọn tình yêu cho âm nhạc nên tôi không thể không nắm lấy cơ hội này cho mình.

- Cụ thể công việc của một giám đốc sản xuất ở kênh truyền hình âm nhạc là những công việc gì?

- Việc đầu tiên tôi làm khi đến văn phòng là pha một tách trà xanh nóng và chuẩn bị tinh thần cho một ngày làm việc dài. Sau đó tôi tham gia vào các buổi họp của phòng sản xuất, thảo luận với mọi người về khung chương trình, ước lượng thời gian sản xuất cho từng chương trình mà chúng tôi sẽ thực hiện. Sau đó tôi xem lại các dự án và lên kế hoạch, dự toán chi phí cho việc sản xuất những chương trình đó. Tùy vào từng dự án mà tôi trực tiếp phụ trách, tôi sẽ lên chi tiết cho từng việc như là chọn trang phục, kịch bản, dàn dựng, địa điểm, cả phần tóc, make up. Khi chúng tôi bắt đầu sản xuất nhiều chương trình hơn thì tôi phân bổ công việc cho từng người sản xuất và biên kịch đảm nhiệm. Những chương trình sau khi quay hoàn tất sẽ được giao lại cho phòng sản xuất biên tập, chỉnh sửa theo đúng chất lượng của YanTV. Công đoạn cuối cùng là từng chương trình sẽ được lên lịch phát sóng.

Vũ Lynn Cathy và cuộc sống không Johnny Trí Nguyễn

- YanTV hướng đến đối tượng là giới trẻ, với nhiều chương trình lên quan đến rock, hip hop… Cathy có đủ tự tin về sự sáng tạo và trẻ trung của mình?

- Đương nhiên là tôi có đủ tự tin và sự sáng tạo để làm công việc của mình, nhưng tôi không làm nó một mình mà đó là sự hợp tác của cả một đội ngũ. Sứ mệnh mang lại những chương trình chất lượng cho khán giả không phải chỉ một người là có thể được. Và may mắn là ở đây tôi được làm việc với nhóm sản xuất và sáng tạo rất tuyệt vời.

- Chị có nghĩ rằng nếu không có những nét riêng, YanTV ở Việt Nam cũng sẽ chỉ là bản sao của MTV?

- Không, tôi không nghĩ YanTV là bản sao của MTV. Nó phải tốt hơn chứ vì MTV không được làm ra cho người Việt trong khi YanTV được xây dựng để dành cho chính bạn, những khán giả Việt.

Nuôi con một mình không dễ chút nào

- Người mẹ của hai đứa con nhỏ, tạm thời chưa có người thay thế Johnny trước kia, lại đang sản xuất truyền hình… cuộc sống của chị chắc chắn rất bận rộn?

- Một ngày trong vai trò người mẹ của tôi là sáng thức dậy lúc 6 giờ và chuẩn bị cho hai con gái đến trường. Tôi thường đón xe ôm và cho đứa lớn đến trường tiểu học trước rồi đưa đứa nhỏ đến trường ở Bình Thạnh. Vì trường của con gái nhỏ tôi gần phòng tập gym nên tôi ghé qua để tập thể dục rồi đến văn phòng làm việc. Thường tôi làm việc đến 7 giờ tối mới về nhà văn cơm tối cùng hai con. Lúc nào cũng vậy, ba mẹ con sẽ cùng nhau làm bài tập, rồi tôi tắm cho chúng và cho chúng đi ngủ. Sau khi hai con ngủ say thì tôi lại tiếp công việc của mình với cái laptop.

- Chọn Việt Nam làm nơi sống và làm việc, chị đã vượt qua những khó khăn và bỡ ngỡ lúc đầu khi thay đổi môi trường sống chưa?

- Việc phải nuôi dạy hai con gái một mình thật không dễ chút nào. Tôi cảm thấy thật may mắn khi ở Việt Nam và có thể thuê người giúp việc. Có người giúp việc tôi đỡ phải lo lắng về các công việc dọn dẹp nhà. Nhưng mặt khác tôi cũng không muốn cuộc sống của mình phụ thuộc quá nhiều vào người khác nên tôi vẫn thường dạy các con của mình phải tự dọn dẹp những thứ của chúng. Cuối tuần thường là ngày ba mẹ con chúng tôi dọn dẹp và làm các việc vặt trong nhà với nhau.

Vũ Lynn Cathy và cuộc sống không Johnny Trí Nguyễn

- Và chị làm thế nào để có thể vừa hoàn tất tốt công việc vừa làm tốt vai trò của người chủ gia đình và lo cho hai con?

- Tôi vẫn hay nói rằng tôi vượt qua những khó khăn của mình bằng cách cân bằng công việc và cuộc sống riêng của mình nhưng thật ra tôi không làm được như vậy. Tôi thường mang công việc về nhà để làm, đôi lúc tôi làm việc ngay cả khi đang dùng cơm tối và thường làm thêm sau khi các con đã đi ngủ.

Nhưng những ngày cuối tuần tôi luôn cố gắng để có thể dành trọn thời gian cho hai con. Tôi nghĩ việc luôn gần gũi các con, dành thời gian cho hai con. Tôi nghĩ việc luôn gần gũi các con, dành thời gian cho chúng là một cách để làm tốt vai trò chủ gia đình của mình.

- Trước đây hầu hết các bài phỏng vấn chị đều chủ yếu khai thác khía cạnh chuyện riêng tình cảm của chị với Johnny, Ngô Thanh Vân, chị có cảm thấy ngại khi báo chí khai thác sâu vào vấn đề riêng của mình?

- Tôi không cảm thấy ngại khi phải trả lời những câu hỏi riêng tư về cuộc sống của mình. Vì tôi không làm gì sai cả. Cái gì đã xảy ra thì đã xảy ra rồi, tôi nghĩ vết thương nào thì cũng sẽ liền sẹo thôi.

- Vậy chị có thể nói gì về chuyện tình cảm của mình hiện tại? Giờ đây mỗi khi nghĩ đến chuyện cũ chị có thấy chạnh lòng không? Chị đã thật sự vượt qua được chuyện cũ chưa?

- Tôi luôn tin rằng mình vượt qua được những khó khăn trong mối quan hệ tình cảm của mình và không còn cảm thấy vướng bận về chuyện cũ nhiều như trước. Từ lúc này tôi có thể khẳng định điều đó. Cuộc sống của tôi bây giờ không phải là hoàn hảo nhưng tôi hài lòng với nó. Tôi có những đứa con gái dễ thương, có một mái nhà và một công việc tuyệt vời, tôi nghĩ mình còn mong muốn gì hơn nữa sao?

Vũ Lynn Cathy

Sinh ngày 7 / 1 / 1976

Từng “được” dư luận chú ý bởi cuộc ly hôn với diễn viên Việt kiều Johnny Trí Nguyễn và người thứ ba không ai khác là diễn viên đóng cặp với Johnny trong “Dòng máu anh hùng” Ngô Thanh Vân.

Tốt nghiệp trường đại học Fullerton tại California, Mỹ

Các công việc, dự án từng làm: Tham gia sản xuất, trợ lý đạo diễn cho các phim quảng cáo Sony, Yahoo, Honda, Vinaphone, AFC, Kindo, Number 1, C2, BGI, Milex, Vrotho…

Nhà sản xuất phim “14 ngày phép” của hãng phim Chánh Phương

Hiện đang là giám đốc sản xuất chương trình kênh truyền hình YanTV.

Theo Thanh Niên

Theo Thanh Niên

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh