M

Vợ Đăng Khôi bụng bầu 7 tháng giúp chồng làm sự kiện

Cựu hot girl Thủy Anh đã ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng vẫn nhiệt tình hỗ trợ ông xã quản lý công ty riêng.

2

Chiều 19/8, vợ chồng Đăng Khôi có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Việt Nam quê hương tôi do công ty riêng của nam ca sĩ hỗ trợ sản xuất. Bên cạnh nhiệm vụ này, giọng ca Cô bé mùa đông cũng góp mặt trong đêm nhạc với tư cách ca sĩ.

1

Thủy Anh - vợ hot girl của Đăng Khôi - đã bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ. Cô tiết lộ tăng khoảng 10 kg so với trước đây. Tuy bụng bầu ngày càng nặng nề nhưng bà xã của Đăng Khôi vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời. Vẻ đẹp ngọt ngào, tươi tắn của cô gây ấn tượng với mọi người. Giọng ca điển trai rất tự hào khi nói về bà xã bởi cô là hậu phương vững chắc, giúp anh quản lý công ty để tự do bay bổng với âm nhạc.

Th

Thủy Anh phụ giúp chồng tiếp đón và trả lời với báo chí. Đăng Khôi tiết lộ trước đó, vợ chồng anh đã có con cả nên hy vọng lần này sẽ có một cô công chúa, để đủ cả nếp lẫn tẻ. 

1

Trong chương trình Việt Nam quê hương tôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Thanh Phương chịu trách nhiệm về phần âm nhạc, còn Việt Tú là tổng đạo diễn chương trình. Những ca khúc như Làng tôi, Lên ngàn, Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long, Cô gái mở đường, Người lái đò trên sông Poko... sẽ được làm mới để tiếp cận với khán giả trẻ.

Tùng Dương ăn mặc cá tính đến dự buổi họp báo. Nam ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc với những ca khúc ấn tượng.
Tùng Dương ăn mặc cá tính đến dự buổi họp báo. Nam ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc với những ca khúc ấn tượng.

1

Đăng Khôi trao đổi với Kimmese về âm nhạc. Bị loại ở The Voice 2015, nữ rapper trở về Hà Nội và chuẩn bị cho các dự án mới.

Đ

Đinh Mạnh Ninh cũng từng Nam tiến tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài nhưng anh sớm dừng chân. Dù vậy, chàng trai cá tính đã có cơ hội tiếp cận với khán giả trẻ để nắm bắt thị hiếu.

N

Nhóm O Plus chụp ảnh cùng Đăng Khôi. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 27/8 tại Hà Nội.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Duy Phồn - Tùng Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hot girlNhạc Việt