Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Yêu râu xanh' hại đời con riêng của vợ lĩnh 15 năm tù

Hạ đi vệ sinh thì thấy con riêng của vợ đang nằm ngủ đã chốt cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại.

TAND tỉnh Phú Yên vừa tuyên Nguyễn Trung Hạ (35 tuổi, trú huyện Tuy An, Phú Yên) 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án là con riêng của vợ bị cáo.

Theo hồ sơ, chị Hoa có một con riêng với chồng trước là bé Mai (13 tuổi).

Sau khi chị Hoa kết hôn với Hạ thì Mai ở chung với vợ chồng chị. Đầu năm 2016, chị đến bệnh viện huyện để sinh con, ở nhà chỉ có Hạ, cháu Mai và bà ngoại của cháu (bà bị bệnh tâm thần).

Nửa đêm 22/1/2016, Hạ nằm ngủ tại quán trước nhà. Đêm anh ta đi vệ sinh thì thấy con riêng của vợ đang nằm ngủ ở đi văng trong phòng ngủ, nên nảy sinh ý định xấu.

Hạ liền chốt cửa rồi thực hiện hành vi đồi bại với Mai. Sau đó anh này tiếp tục đi ngủ như bình thường.

Nửa đêm một ngày tháng 2/2017 (sau Tết Nguyên đán), Hạ đang nằm ngủ cùng vợ, con gái tại quán thì đêm cũng lại tỉnh dậy đi vệ sinh. Hạ lại thấy Mai cũng đang ngủ trên đi văng thì lại không kiềm chế được dục vọng, một lần nữa giở trò bỉ ổi với con riêng của vợ. Sau đó anh ta leo lên ngủ với vợ con như không hề có chuyện gì xảy ra. Sau đó khoảng 15 ngày, Hạ tiếp tục làm như thế với bé gái.

Thấy con đến ngày “đèn đỏ” mà không có biểu hiện gì, chị hỏi thì con nói không biết. Hạ nghe hai mẹ con trò chuyện, biết Mai có thai nhưng không nói gì.

Đến ngày 16/4, cháu Mai mới nói cho mẹ biết việc bị cha dượng giở trò ba lần. Chị này hỏi thì Hạ thừa nhận có làm chuyện ấy trong lúc say rượu. Chị tức giận xông vào đánh thì Hạ bỏ chạy. Sau đó, chị đưa con đến bệnh viện khám thì xác định cháu đã có thai hơn 6 tuần.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

http://plo.vn/phap-luat/vo-di-de-chong-o-nha-hiep-dam-con-rieng-cua-vo-740555.html

Theo Sông Ba/Pháp Luật TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình

9X bi dam chet khi di tim hieu vu danh nhau hinh anh

9X bị đâm chết khi đi tìm hiểu vụ đánh nhau

Đến tìm hiểu về vụ ẩu đả liên quan người hàng xóm, Quý Em bị một thanh niên đâm chết. Ngoài ra, 3 người khác trong đó có bố đẻ nạn nhân cũng bị thương trong vụ việc này.

De xuat keo dai tuoi phuc vu cua si quan cong an hinh anh

Đề xuất kéo dài tuổi phục vụ của sĩ quan công an

Trong dự thảo nghị định vừa hoàn thành, Bộ Công an đề xuất kéo dài thời hạn phục vụ không quá 10 năm đối với sĩ quan có hàm giáo sư, 7 năm với phó giáo sư và 5 năm với tiến sĩ.

Vo chong ong chu Trung Nguyen dau khau tai toa hinh anh

Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên đấu khẩu tại tòa

“Nói thì tôi không nói lại. Cô dùng quyền người vợ, dùng chức vụ và quyền cổ đông là quyền cuối cùng để làm. Mình nhìn lại bản thân để còn quay đầu”, ông Vũ lớn tiếng.