M

Vợ hờ Thành Long chấp nhận điều trị tâm thần

Ngô Ỷ Lợi đã nhờ đến bác sĩ tâm lý để chữa trị cho mình.

Con gái Thành Long - bé Ngô Trác Lâm hiện giờ quay về nhà sống. Ngô Ỷ Lợi vì con đã đồng ý chữa trị tâm lý. Cô gặp những bác sĩ tâm thần có tiếng trong ngành y ở Hong Kong với hy vọng sớm ổn định tâm lý.

Ngô Ỷ Lợi thường xuyên đi điều trị tâm lý.
Ngô Ỷ Lợi thường xuyên đi điều trị tâm lý.

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận trong cuộc sống của mình, đôi lúc cô cảm thấy bế tắc. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi thường mệt mỏi, cáu giận thất thường. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng vì thế tôi đã trở thành ác mộng với con gái của chính mình. Tôi hoảng sợ khi nhận ra mọi chuyện đã quá muộn. Tôi cần thay đổi bản thân mình", cô chia sẻ.

Ngô Ỷ Lợi tâm sự cô muốn thay đổi và làm lại từ đầu. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi nhất tâm muốn chữa bệnh. Thời gian tới, cô sẽ nối lại mối quan hệ của hai mẹ con. "Đưa con đi học mỗi ngày, trò chuyện cùng con, đó là hy vọng của tôi", vợ hờ Thành Long chia sẻ.

Trước đó, khi có mặt ở nhà Ỷ Lợi, cảnh sát đã tìm ra một số thuốc có thành phần gây nghiện có thể khiến tâm lý bất thường. Phía cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra ai là người đã sử dụng số thuốc này. Sau khi được chất vấn, cô được tại ngoại nhưng sẽ phải trở lại sở cảnh sát vào khoảng giữa tháng 5.

Ngôi nhà lụp xụp của vợ hờ và con rơi Thành Long

Trong khi Thành Long có tài sản hàng nghìn tỷ, cuộc sống của bé Ngô Trác Lâm không giàu sang như thế.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Thành Long