M

Vợ Hoàng Bách khen chồng đẹp trai trên truyền hình

Đây là một trong những lần hiếm hoi bà xã xinh đẹp của nam ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp.

Vo Hoang Bach khen chong dep trai tren truyen hinh hinh anh 1
Từng là người mẫu song Thanh Thảo - bà xã ca sĩ Hoàng Bách - hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 5/9, khán giả mới có dịp lắng nghe cô trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống gia đình. 
Vo Hoang Bach khen chong dep trai tren truyen hinh hinh anh 2
Tài sản vô giá của Hoàng Bách - Thanh Thảo là con trai Tê Giác và công chúa nhỏ tên Mèo. Mèo năm nay hơn 3 tuổi, rất nghịch ngợm và hiếu động. Cựu thành viên nhóm nhạc AC&M chia sẻ, mỗi năm gia đình anh đều ra Bắc chơi một lần. Năm nay, vợ chồng và các con vừa có chuyến đi thú vị đến vùng đất Hà Giang. 
Gia đình Hoàng Bách hát 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' Cô công chúa nhỏ cũng hòa giọng cùng bố Hoàng Bách và anh trai Tê Giác.
Vo Hoang Bach khen chong dep trai tren truyen hinh hinh anh 3
Trong chương trình, Hoàng Bách thú nhận mình là con trai miền Bắc nên hơi xét nét, khó tính. Anh hứa với bà xã sau này bớt khó tính hơn. Anh cũng không quên dành lời khen cho vợ: "Bà xã học nấu món Nam, món Bắc đều nhanh, càng ngày nấu càng giỏi. Tất nhiên có những món phải tự tay chồng vào bếp mới thành công được".
Ông bố hai con chia sẻ thêm, khi mới yêu hai người rất hay giận hờn, thậm chí tranh luận nảy lửa. Nhưng theo thời gian, các cuộc tranh cãi bớt dần vì
Ông bố hai con chia sẻ thêm, khi mới yêu hai người rất hay giận hờn, thậm chí tranh luận nảy lửa. Nhưng theo thời gian, các cuộc tranh cãi bớt dần vì: "Mình hiểu cuộc sống ngắn và vô thường lắm. Thời gian dành cho nhau, yêu thương nhau quan trọng hơn việc ai đúng, ai sai. Mỗi ngày trôi qua đều có ý nghĩa, thoải mái, vui vẻ".
Vo Hoang Bach khen chong dep trai tren truyen hinh hinh anh 4
Về phía Thanh Thảo, cô tâm sự bản thân không cảm thấy áp lực khi thay chồng chăm sóc các con vì đó là niềm hạnh phúc. Nhắc lại kỷ niệm được ông xã cầu hôn, cựu người mẫu tiết lộ khoảnh khắc đó không lãng mạn: "Hai đứa đang ngồi trong phòng, anh bảo thôi mình lấy nhau đi". Khi được hỏi ấn tượng đầu tiên về Hoàng Bách, cô khen chồng đẹp trai, thư sinh và "nhìn hay hay". 
Vo Hoang Bach khen chong dep trai tren truyen hinh hinh anh 5
Cũng trong chương trình, bé Tê Giác ôn lại những kỷ niệm khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế?. Bên cạnh đó, cậu bé còn gửi lời nhắn yêu thương đến Bờm và hát mừng sinh nhật Bách - em trai của Bờm. Tê Giác bộc bạch sẵn sàng tham gia chương trình lần hai nếu có chị Bo và Bờm đi cùng. 
Vợ chồng Hoàng Bách kể kỷ niệm cầu hôn Thanh Thảo tâm sự đó là khoảnh khắc không lãng mạn.

Hà Thu

Ảnh: Fanpage BTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình