Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Võ Hoàng Yến đánh võ với người mẫu ngoại quốc

Chân dài Việt cùng người mẫu đến từ Nga thể hiện những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ.

Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 1
Trong bộ ảnh thời trang mới kết hợp cùng nữ người mẫu Nga - Venara Pratova, chân dài Võ Hoàng Yến thực hiện ý tưởng táo bạo, tạo hình và trang điểm cá tính, thậm chí có phần nổi loạn.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 2
Cả hai kết hợp ăn ý khi thể hiện động tác mạnh mẽ, diễn tả ý tưởng nói về những bất đồng trong công việc người mẫu, sự tranh giành bất phân thắng bại của các người đẹp làng mốt.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 3
Võ Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt. Bên cạnh vai trò người mẫu, cô mở công ty quản lý và đào tạo người mẫu riêng. Hiện tại, người đẹp bận rộn với những kế hoạch phát triển công việc và tư vấn hình ảnh cho đàn em thuộc công ty. Venara Pratova là nữ người mẫu đến từ Nga, vừa gia nhập công ty của giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2013.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 4
Một trong những công việc gần đây nhất của Hoàng Yến là thực hiện chiến lược hình ảnh. Cô sẽ cùng một số đàn em tham gia các buổi chụp hình đầu tư về concept cũng như đòi hỏi sự thể hiện cá tính, ấn tượng.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 5
Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng chuyên môn vững chắc về nghề, Hoàng Yến tự tin với vai trò quản lý và huấn luyện dàn chân dài mới. Trong hầu hết các buổi chụp ảnh, cô là người trực tiếp lên ý tưởng và chỉ đạo diễn xuất. Với sự tinh tường và nhạy cảm về nghệ thuật, Hoàng Yến quyết định thử thách mình ở vai trò mới, đòi hỏi tính chuyên môn cao.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 6
Trong công việc, Hoàng Yến luôn thể hiện hết mình để đạt hiệu quả cao. Đối với các chân dài đàn em, cô cũng rất tận tình chỉ bảo, từ động tác nhỏ trong diễn xuất cho đến tư vấn hình ảnh, định hướng phát triển nghề nghiệp.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 7
Chân dài Venara Pratova sở hữu vẻ đẹp cá tính và phong cách mạnh mẽ. Tạo hình của nữ người mẫu phù hợp với concept bộ hình thời trang năng động, hiện đại.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 8
Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình của nữ người mẫu cũng rất cân đối với đường cong lý tưởng.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 9
Lần đầu thực hiện những shoot ảnh với ê-kíp tại Việt Nam, Venara Pratova nhận được lời khen về tác phong chuyên nghiệp, hết mình trong công việc.
Vo Hoang Yen danh vo voi nguoi mau ngoai quoc hinh anh 10
Với sự dìu dắt của người mẫu Hoàng Yến, Venara Pratova hứa hẹn là gương mặt nổi bật trong thời gian sắp tới.

Min An

Ảnh: Rin Trần
Trang điểm: Đức Hiển
Ý tưởng: Yes Model

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Thời trang sao