Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Võ Hoàng Yến gợi cảm với váy họa tiết con cò

Nữ người mẫu thể hiện BST mới của NTK Công Khanh lấy cảm hứng từ hình ảnh đàn cò trắng trên cánh đồng lúa, khắc họa rõ nét hình ảnh quê hương bình yên.

Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 1 Trong bộ ảnh mới, Võ Hoàng Yến thể hiện những thiết kế mới của Công Khanh. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh những đàn cò trắng trên những cánh đồng lúa, khắc họa rõ nét hình ảnh quê hương miền Nam.
Bộ sưu tập sẽ được nhà thiết kế Công Khanh giới thiệu tại bảo tàng Museo Di Roma của Ý  vào ngày 17/9 tới. Đây là một trong những bảo tàng lâu đời nhất thế giới, được xây dựng từ thời phục hưng. Museo Di Roma nằm lọt giữa lòng trung tâm thành phố Roma. Công Khanh vinh dự là một trong bốn NTK Việt góp mặt ở sự kiện này.
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 2
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 3
Nói về nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập, NTK Võ Công Khanh cho biết: "Thông qua BST, bằng ngôn ngữ thời trang, tôi muốn giới thiệu cảm xúc của mình đến bạn bè thế giới về bức tranh thanh bình có cánh đồng thênh thang, đàn cò trắng tuyệt đẹp tại miền quê Việt Nam nơi mà tôi được sinh và lớn lên."
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 4
BST sử dụng nhiều chất liệu đặt biệt như da trăn, chất sừng, sợi tơ tằm... làn nền tôn họa tiết cánh cò được thêu vẽ tinh xảo.
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 5
Những chi tiết từ cổ, túi, đuờng cắt xẻ dọc theo thân áo kết hợp ăn ý cùng lớp vải lụa dày mỏng giúp người xem dễ dàng liên tưởng đến chiếc áo bà ba đặc trưng của miền Nam.
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 6
Hình ảnh cánh đồng được NTK xử lý khéo léo và sáng tạo qua những mô típ hình học đắp nổi bằng da trăn, đàn cò trắng làm điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập độc đáo.
Vo Hoang Yen goi cam voi vay hoa tiet con co hinh anh 7
Ngoài Công Khanh, các NTK Minh Hạnh, Quang Huy, Lan Hương cũng tham gia giới thiệu BST tại viện bảo tàng Museo Di Roma ngày 17/9.

Min An

Ảnh: Zuki Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang