Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vỡ hụi 3 tỷ, nhiều người vây nhà bà chủ cửa hàng điện máy

Chủ cửa hàng kim khí điện máy ở thị trấn Năm Căn (Cà Mau) được cho là vỡ hụi tiền tỷ. Nhiều người vây nhà đòi nợ khiến công an phải can thiệp.

Chiều 4/9, lãnh đạo UBND huyện Năm Căn cho biết, những người vây nhà bà chủ cửa hàng kim khí điện máy ở khóm 2 (thị trấn Năm Căn) đã ra về sau khi được chính quyền sở tại thuyết phục.

"Cán bộ địa phương cũng hướng dẫn người dân xử lý vụ việc trong ôn hòa, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Theo nhà chức trách, bà Tuyền mở 6 dây hụi từ 1 đến 20 triệu đồng (mỗi dây có khoảng 40 người tham gia). Trong các dây hụi, chủ cửa hàng kim khí điện máy 30 tuổi này đều tham gia chơi, nhưng đã "hốt" lấy tiền trước.

Bốn tháng nay, bà Tuyền tuyên bố vỡ hụi, không khả năng trả tiền cho những người chơi hụi cùng mình với số tiền trên 3 tỷ đồng. Quá bức xúc, nhiều người đã đến nhà bà này đòi nợ từ 3 ngày trước.

Sáng 4/9, một số người tiếp tục đến nhà bà Tuyền để gây áp lực đòi nợ khiến công an phải can thiệp để giữ gìn trật tự.

"Bà Tuyền vẫn ở nhà bình thường. Vài ngày tới, cơ quan chức năng họp để xem có chuyển vụ việc cho cơ quan điều tra hay không", cán bộ thị trấn Năm Căn nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự