M

'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' bất ngờ thăng hạng ở Hong Kong

Sau những tập có tỷ lệ người xem lẹt đẹt, phim tăng tốc mạnh trong tuần thứ 2.

iHK đưa tin, Võ Mỵ Nương truyền kỳ đang dẫn đầu các bộ phim phát sóng của đài TVB. Trong tuần thứ hai, phim đã phá mốc 27 điểm (1,72 triệu người xem), có lúc đạt đến 30 điểm. Đây là con số đáng khen ngợi, đặc biệt so với tỷ lệ thấp của tuần trước.

Lãnh đạo đài TVB cho biết, Phạm Băng Băng và "người yêu tin đồn" Lý Thần đã đồng ý tổ chức sự kiện cảm ơn khán giả. "Thời gian cụ thể chúng tôi chưa thể công bố do lịch trình của hai diễn viên khá bận rộn. Nhưng trong thời gian phim phát sóng tại Hong Kong, họ sẽ thu xếp có mặt", đại diện đài thông báo.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ bản TVB đã chế thêm vải che ngực.
Võ Mỵ Nương truyền kỳ bản TVB đã chế thêm vải che ngực.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ được đài TVB mua bản quyền phát sóng từ ngày 26/4. Để đảm bảo không bị chỉ trích vì cảnh hở hang, TVB đầu tư 15 triệu NDT “chế” thêm vải che vùng ngực dàn diễn viên nữ.

Tuy nhiên, thành tích của phim trong những tập đầu tiên không đạt kỳ vọng. Phim chỉ xoay quanh 22-24 điểm, một con số khiêm tốn so với các bộ phim ăn khách của TVB. Con số này chỉ ngang bằng với lượng người xem truyền hình trực tiếp lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 34.

TVB nhận nhiều chỉ trích khi bị đánh giá "mua hớ" trong thương vụ Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Lãnh đạo đài chia sẻ: "Chúng tôi vốn đã tin vào thành tích của phim. Tin rằng, lượng người xem sẽ tiếp tục tăng".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình