Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh bất ngờ rút đơn tố cáo

Sau 2 ngày gửi đơn tố cáo kẻ xịt sơn lên cổng nhà mình, bà Trần Thị Thanh Tân đã đến công an rút đơn và đề nghị được lưu tâm về an ninh trật tự ở tư gia.

Chiều 27/4, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng công an quận Hải Châu (Đà Nẵng), cho biết bà Trần Thị Thanh Tân (ngụ phường Thạch Thang, quận Hải Châu) vừa đến cơ quan công an rút đơn tố cáo. Đồng thời, bà Tân đề nghị công an lưu tâm về vấn đề an ninh trật tự khu vực nhà mình ở phường Thạch Thang.

Trước đó, bà Trần Thị Thanh Tân (vợ của ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng) đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan Công an quận Hải Châu.

Vo ong Nguyen Huu Linh bat ngo rut don to cao hinh anh 1
Dòng chữ in trên cổng nhà vợ chồng ông Nguyễn Hữu Linh.

Trong đơn tố cáo, bà Tân viết: “Chồng tôi là Nguyễn Hữu Linh đang bị điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, do cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 TP.HCM thụ lý. Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo đúng quy định của pháp luật”.

Bà Tân cho rằng suốt thời gian qua, bản thân mình và con cái phải chịu đựng những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến gia đình.

“Họ đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với tôi và những người thân của tôi. Họ đã bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của tôi như: Xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng những hình ảnh của tôi, con tôi, người thân và bạn bè của gia đình tôi kèm theo những lời lẽ xúc phạm trên các phương tiện đại chúng, mạng xã hội. Ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sai trái thì họ cũng không được nhục mạ hay mang hình ảnh của ông ấy để bêu riếu khắp nơi. Việc này đã có cơ quan pháp luật xử lý”, bà Tân viết trong đơn.

Bà Tân cho rằng đây là hành vi làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015.

Công nhân sơn lại cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh Hai công nhân được chủ nhà thuê đến dọn mắm ruốc, rác thải do người lạ ném vào nhà cựu Viện phó VKSND Đà Nẵng. Dòng chữ trên cửa được sơn lấp lại.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư

"Sự việc lần này như bản án chung thân đối với gia đình tôi. Nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên”, bà Tân bày tỏ trong thư gửi người quan tâm.


Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Khach di may bay phai ngoi cach nhau mot ghe hinh anh

Khách đi máy bay phải ngồi cách nhau một ghế

0 6

Từ nay đến giữa tháng 4, các hãng bay phải giảm tần suất đến mức tối đa và yêu cầu hành khách đeo khẩu trang, ngồi cách nhau ít nhất 1 ghế.