Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ ông trùm Hướng Hoa Cường chiều chuộng con dâu Quách Bích Đình

Bà Trần Lam hết lòng o bế con dâu tương lai Quách Bích Đình. Báo chí Trung Quốc cho biết bà thường giục con trai sớm tổ chức lễ cưới.

Ngày 12/7, trang ETtoday đưa tin vợ chồng ông trùm giải trí Hướng Hoa Cường và Trần Lam tham dự một sự kiện tại Đài Loan. Tại đây, họ trả lời phỏng vấn về hôn nhân của con trai Hướng Tả và nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Bà Trần Lam thể hiện sự hài lòng với con dâu tương lai: "Con bé có cung Ma Kết giống tôi. Bích Đình  là người điềm đạm, nhưng rất có chủ kiến. Hơn nữa con bé còn rất yêu thương động vật".

Vo ong trum Huong Hoa Cuong chieu chuong con dau Quach Bich Dinh hinh anh 1
Vợ chồng Hướng Hoa Cường trong lễ đính hôn của con trai Hướng Tả và nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Bà cho biết Quách Bích Đình nuôi hơn 70 con chó, mèo vô chủ trong nhà. Trần Lam đã phải nói với cô: "Nếu con có ý định sinh em bé thì không nên nhận thêm chó mèo nữa. Lúc đó con sẽ không thể chăm sóc được".

Vì chiều lòng con dâu, bà Trần Lam còn mua một mảnh đất bên cạnh nhà của Quách Bích Đình để dựng khu nuôi động vật riêng.

Khi được hỏi về hôn lễ sắp tới của con trai Hướng Tả, vợ ông trùm Hướng Hoa Cường cho biết tiệc cưới có thể tổ chức tại Đài Loan, quê nhà Quách Bích Đình.

"Lễ cưới có thể tổ chức tại Đài Loan nhưng không rõ khi nào. Hướng Tả cũng đã 35 tuổi rồi. Tôi mong muốn cuối năm bọn trẻ sẽ tổ chức đám cưới, năm sau sinh cháu cho tôi bế. Việc mời khách cũng khiến gia đình tôi lo lắng, sợ rằng nếu mời thiếu ai thì sẽ mất lòng họ", bà Trần Lam chia sẻ.

Tuy nhiên, bà cho biết sẽ không nhận trách nhiệm nuôi dưỡng các cháu nội: "Tôi nghĩ nên để cha mẹ tự nuôi dạy bọn trẻ".

Hướng Tả và Quách Bích Đình đính hôn tại Đài Bắc, Đài Loan vào tháng 3. Sau đó, họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Mới đây, hai nghệ sĩ được bắt gặp đi chơi tại cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc. Quách Bích Đình mặc bộ váy trắng được cho là đang chụp ảnh cưới.

Vo ong trum Huong Hoa Cuong chieu chuong con dau Quach Bich Dinh hinh anh 2
Cặp sao được cho là chụp ảnh cưới tại Tây Tạng, Trung Quốc.

Ông Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam đều là những người có quyền lực trong làng giải trí Hong Kong. Hướng Hoa Cường là diễn viên, nhà sản xuất nổi tiếng một thời. Họ từng sản xuất phim cho nhiều ngôi sao như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì...

Quý tử nhà Hướng Hoa Cường ra sân bay đón bạn gái Quách Bích Đình

Con trai ông trùm Hướng Hoa Cường, Hướng Tả, mới đây ra sân bay đón Quách Bích Đình và bố cô sau khi họ đến Hong Kong.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lưu Đức Hoa Sao Châu Á Giải trí