M

Vợ sắp cưới của Bae Yong Joon viết thư cho fan

Ngôi sao "Bản tình ca mùa đông" khiến fan thích thú khi bình luận "xì tin" trong tâm thư gửi tới người hâm mộ của vợ sắp cưới.

Một tuần sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn cùng "ông hoàng làn sóng Hàn", Park Soo Jin chính thức lên tiếng bằng một bức thư tay gửi đến fan đăng trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên xinh đẹp viết: "Xin chào, tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào. Tôi đã lo lắng suốt một thời gian dài và thật mừng khi biết các bạn đều đón nhận thông tin mới một cách vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã gửi cho tôi những lời chúc mừng và sự quan tâm, dù mọi thứ có phần đường đột.

Tôi sẽ sống hạnh phúc với trái tim chân thành dành cho người mà tôi muốn ở bên mãi mãi.

Rất nhiều người chúc mừng và ủng hộ chúng tôi. Tôi sẽ đền đáp mọi người bằng cách làm việc chăm chỉ để có hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn và hy vọng mỗi ngày, các bạn đều được sống trong tình yêu và hạnh phúc".

Vo sap cuoi cua Bae Yong Joon viet thu cho fan hinh anh 1
Lá thư tay được Park Soo Jin gửi đến fan.

Ngay sau khi Park Soo Jin chia sẻ bức thư, chính chồng sắp cưới của cô - Bae Yong Joon - là người đầu tiên bình luận. Không những thế, chàng tài tử 43 tuổi còn khiến fan thích thú khi "xì tin" viết "Bóc tem" (First - ý chỉ là người đầu tiên bình luận). 

Bắt đầu hẹn hò từ tháng 2, Bae Yong Joon cầu hôn Park Soo Jin đúng kỷ niệm 100 ngày yêu nhau. Cặp đôi cũng nhanh chóng lên kế hoạch về một đám cưới và chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Phát biểu với báo giới, Bae Yong Joon khẳng định đây không phải là quyết định vội vàng. Bởi dù mới yêu nhau nhưng anh và Park Soo Jin rất tâm đầu ý hợp, có nhiều điểm chung.

Đám cưới của Park Soo Jin và Bae Yong Joon sẽ diễn ra vào mùa thu. Có nguồn tin cho biết, sau khi kết hôn, nữ diễn viên 30 tuổi sẽ rút khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình.

Vo sap cuoi cua Bae Yong Joon viet thu cho fan hinh anh 2
Park Soo Jin sẽ chính thức trở thành "bà Bae" vào mùa thu năm nay.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood