M

Võ sĩ MMA Trung Quốc gào khóc vì bị đá trúng chỗ hiểm

Tối 10/6, võ sĩ trẻ tuổi Aorigele người Trung Quốc dính cú đá mạnh vào chỗ hiểm. Anh phải đến bệnh viện để cấp cứu.

Võ sĩ bị đá trúng chỗ hiểm Aorigele nhập viện vì bị đá trúng hạ bộ

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa hai võ sĩ Myung Hyun Man (Hàn Quốc) và Aorigele (Trung Quốc) thuộc sự kiện Road FC 39 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc tối thứ bảy tuần trước.

Khi trận đấu trôi qua 10 giây, Hyung Man quyết định tung cú đá vào đầu gối đối thủ. Đáng tiếc, cú đá lại nhắm trúng chỗ hiểm của Aorigele. Lực đá cực mạnh khiến võ sĩ trẻ tuổi ôm chỗ hiểm, lăn ra sàn và bật khóc.

Vo si MMA Trung Quoc gao khoc vi bi da trung cho hiem hinh anh 1
Aorigele bật khóc vì đau đớn.

Trọng tài cho dừng trận đấu và gọi các nhân viên y tế vào hỗ trợ. Võ sĩ trẻ sinh năm 1995 lập tức được đưa tới bệnh viện.

Hyung Man đã có mặt tại bệnh viện để gửi lời xin lỗi đến gia đình và ban huấn luyện Aorigele. Võ sĩ Hàn Quốc cũng vào tận giường bệnh để hỏi thăm tình hình và cúi đầu xin lỗi người đàn em. Aorigele chấp nhận lời xin lỗi của đối thủ, hai người bắt tay nhau thân thiện.

Myung Hyun Man sinh ngày 22/2/1985, anh cao 1,9 mét và nặng 113 kg. Thành tích của Hyun Man tại đấu trường MMA là 4 thắng và 3 thua. Aorigele sinh ngày 6/5/1995, cao 1,87 mét và nặng 147 kg. Như vậy, võ sĩ người Trung Quốc bỏ cách đối thủ đến 30 kg. Thành tích của Aorigele tại đấu trường MMA là 4 thắng và 2 thua.

Vo si MMA Trung Quoc gao khoc vi bi da trung cho hiem hinh anh 2
Cặp võ sĩ bắt tay thân thiện trong bệnh viện.

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao