M

Võ sĩ UFC thừa nhận từng giết phụ nữ và trẻ em

Võ sĩ Tim Kennedy gây sốc cộng đồng mạng bằng thông điệp gây tranh cãi đăng trên Facebook.

Theo đó, Kennedy thừa nhận từng sát hại những phụ nữ và trẻ con trong thời kỳ phục vụ quân đội Mỹ trên chiến trường Iraq. Anh làm điều đó không hề có một chút do dự. "Tôi từng giết trẻ con và phụ nữ trong chiến tranh. Tôi cũng từng chứng kiến những người bạn và các quân nhân khác bị thiêu sống".

"Cuộc sống lúc trưởng thành của tôi phủ đầy toàn những điều chỉ có trong phim kinh dị", Tim Kennedy viết.

Theo trang RT.com, việc Tim Kennedy đăng đàn tiết lộ sự thật vì muốn phản đối chính sách đối xử của chính phủ Mỹ với những cựu quân nhân. Anh còn cho rằng, chương trình phục hồi tổn thương tâm lý do chiến tranh của chính phủ không thể giúp những người lính sau khi xuất ngũ, đơn cử như Tim Kennedy, vượt qua chấn động tâm lý sau chiến tranh.

Vo si UFC thua nhan tung giet phu nu va tre em hinh anh 1
Tim Kennedy là võ sĩ hạng trung hạng 11 thế giới trong làng UFC. Ảnh: Getty Images.

 

Võ sĩ này còn gửi gắm lời khuyên đến những cựu quân nhân khác, đừng tham gia vào chương trình phục hồi tổn thương tâm lý. Ngược lại, mọi người nên siêng tập luyện thể thao để quên đi cảm giác tội lỗi giết chóc tàn bạo trong chiến tranh. Theo Tim Kennedy, đó là kinh nghiệm giúp anh sống thoải mái đến hôm nay.

Tim Kennedy đã có 15 năm thi đấu trong làng UFC ở hạng trung, với thành tích 18 trận thắng và 5 trận thua. Anh được ghi nhận là võ sĩ hạng 11 thế giới. Tên tuổi của võ sĩ 37 tuổi này gắn liền với sự bạo lực khi trang facebook cá nhân của Kennedy toàn xuất hiện những hình ảnh đậm chất súng đạn.

Trong làng UFC, Tim Kennedy rất thẳng tính và hơi ngông. Anh không hề sợ hãi mỗi khi phát ngôn bất kỳ điều gì. Hai năm trước, võ sĩ này từng tố giác tệ nạn nhiều võ sĩ sử dụng chất kích thích tràn lan ở UFC.

Trong sự nghiệp, Tim Kennedy có những chiến thắng vang dội trước các võ sĩ nổi tiếng như Michael Bisping, Rafael Natal, Roger Gracie... Dù vậy, Tim Kennedy chưa thượng đài trận nào từ sau thất bại trước Yoel Romero vào tháng 9/2014.

Nguyên Trí (theo Bloodyelbow)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

UFCVõ thuậtThể thao Thế giới