Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Võ sư Flores: 'Ăn cùi chỏ của tôi là Cung Lê tàn đời'

Bên cạnh lời chê bai, chuẩn võ sư người Canada cũng có những lời lẽ khiêu khích Cung Lê trên trang cá nhân.

Những lời qua tiếng lại giữa võ sư Pierre Francois FloresCung Lê vẫn chưa thể chấm dứt. Mới đây, Flores đã đăng lên trang cá nhân của mình nội dung vừa chê bai, vừa thách thức tay đấm gốc Việt.

Chuẩn võ sư Vịnh Xuân tự tin cho rằng ông sẽ cho Cung Lê nằm sàn với chỉ một cú đấm: "Anh bạn à, tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú "thôi sơn" trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay, hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời".

Vo su Flores: 'An cui cho cua toi la Cung Le tan doi' hinh anh 1
Chuẩn võ sư Flores sẵn sàng đấu với Cung Lê. Ảnh: Hải An.

Bên cạnh đó, chuẩn võ sư Vịnh Xuân tố rằng Cung Lê sợ thua nên mới hẹn đấu tại nhà của mình. Ông viết trên trang cá nhân: "Gần đây, bạn đã tuyên bố rất sốc trên trang cá nhân là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá! Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao".

"Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình, giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?", Flores hoài nghi.

Vo su Flores: 'An cui cho cua toi la Cung Le tan doi' hinh anh 2
Nguyên văn những lời Flores gửi tới Cung Lê trên trang cá nhân.

Trước đó, võ sư Flores và tay đấm MMA Cung Lê từng có lời qua tiếng lại trên truyền thông. Trả lời Zing.vn năm ngoái, Flores cho hay ông sẵn sàng giao đấu với Cung Lê và đây "không phải là trận giao lưu học hỏi kỹ thuật nữa, mà đó là một trận đấu thật sự, cuộc chiến giữa cái xấu và cái tốt".

Cung Lê cũng không phải tay vừa. Hồi đầu tháng 5, anh nói rằng Flores "chỉ toàn đấu với những ông già" và tuyên bố sẽ cho Flores no đòn.

Ông Võ Danh Hải chỉ ra những sai phạm ở trò 'đấu chui' của Flores Đấu mà không theo luật gì, đó là sai phạm của Flores khi sang Việt Nam.

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores bằng trang phục giống đồ ngủ

Cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn và Flores lùi từ chiều 27/2 tới tối cùng ngày. Lý do chưa được chính thức công bố nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn... ngủ quên.Kiệt Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao

Neu PSG lam phat y, Mbappe se toi Real Madrid hinh anh

Nếu PSG làm phật ý, Mbappe sẽ tới Real Madrid

0 2 223

Tờ Marca tin rằng Kylian Mbappe đang đặt những điều kiện cụ thể để ở lại PSG trong mùa giải tới. Nếu không được đáp ứng, tiền đạo người Pháp sẽ dứt áo ra đi.